Thứ tư, 22/6/2016, 10:00 (GMT+7)

Tự tin hơn với phương pháp thẩm mỹ mắt

Cấy mỡ hốc mắt sẽ khôi phục lại khối lượng các mô mềm xung quanh, giải quyết tình trạng mắt bị lõm sâu, giúp khuôn mặt trẻ trung và ưa nhìn hơn.

Có nhiều nguyên nhân khiến làn da trên khuôn mặt thay đổi như do tiếp xúc ánh nắng mặt trời, chế độ ăn uống và quá trình lão hóa. Khi trưởng thành và già đi, bạn có thể nhận thấy làn da của mình không còn mịn màng và căng như trước. Thay vào đó là lớp da bị mất nước, có phần khô, mất dần tính đàn hồi, mỏng và dễ bị tổn thương hơn. Dưới bề mặt da, việc mất đi lượng mỡ cần thiết ở má, thái dương, cằm, mũi và xung quanh mắt làm cho da chảy xệ. Do đó, khuôn mặt trở nên già hơn.

Không phải đến tuổi lão hóa, tình trạng này mà ngay ở những người trẻ cũng dễ mắc phải. Thiếu hụt mô mỡ ở hốc mắt làm khuôn mặt già hơn so với tuổi thực. Tình trạng này càng phổ biến khi bị áp lực công việc, căng thẳng, mất ngủ kéo dài. Ở một số người lớn tuổi, các túi mỡ teo đi, làm hốc mắt bị lõm sâu, không đầy, xuất hiện nhiều nếp mí. Thậm chí, một số trường hợp đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng túi mỡ bị loại bỏ quá nhiều, khiến đôi mắt bị lõm sâu, mất tự nhiên.

doi-mat-dep-hon-voi-phuong-phap-cay-mo-hoc-mat

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc.

Trong phẫu thuật thẩm mỹ, cấy mỡ hốc mắt sâu được sử dụng nhằm khôi phục lại khối lượng các mô mềm xung quanh mắt. Theo thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Giám đốc Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc, phương pháp này giải quyết trúng đích tình trạng mắt bị lõm sâu. Là một trong những người áp dụng thành công kỹ thuật cấy mỡ hốc mắt theo công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam, thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo đã tích lũy kinh nghiệm phẫu thuật thành công trên 500 ca cấy mỡ hốc mắt sâu.

Bác sĩ cho biết, mỡ được sử dụng để cấy vào hốc mắt là mô mỡ tự thân nên mức độ tương hợp mô là 100% sau khi cấy ghép, đồng thời giúp loại bỏ tình trạng mô mỡ bị tiêu như các phương pháp cấy mỡ thông thường. Do đó, người dùng có thể yên tâm vì hiệu quả phẫu thuật được kéo dài. Trong phương pháp này, giai đoạn phẫu tích vùng chuẩn bị cấy ghép mỡ đặc biệt quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, đảm bảo vùng được cấy mỡ đúng tiêu chuẩn. Khi đó, mô mỡ được cấy ghép lâu bền hơn, không tiêu, giúp mắt giữ dáng đẹp lâu.

doi-mat-dep-hon-voi-phuong-phap-cay-mo-hoc-mat-1

Hình ảnh trước mổ của chị Như Quỳnh với mắt phải lõm sâu, nhiều nếp mí.

Mắc phải tình trạng mắt phải lõm sâu, chị Như Quỳnh đã tìm đến Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc với mong muốn tìm lại sự tự tin. Đôi mắt bị lõm sâu, nhiều nếp mí ở mắt phải, mắt trái bị thừa da, dáng mắt không đều và bị sụp đuôi khiến chị rất mặc cảm.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo cho biết: "Ở người bình thường, phần mô mỡ hốc mắt đóng vai trò là lớp mô đệm làm cho mắt trông đầy đặn. Do đó, nếu thiếu hụt mô mỡ thì hốc mắt sẽ lõm sâu gây mất tự nhiên".

doi-mat-dep-hon-voi-phuong-phap-cay-mo-hoc-mat-2

Hình ảnh chị Như Quỳnh một tuần sau mổ cấy mỡ hốc mắt.

Với trường hợp của mình, sau khi được bác sĩ Việt Hảo trực tiếp thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu, chị Như Quỳnh khá hài lòng. Chị cũng lấy lại được sự tự tin với dáng vẻ trẻ trung trên khuôn mặt.

Nhân dịp sinh nhật, từ ngày 1/6 đến 30/6, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc áp dụng chương trình ưu đãi tặng 25% chi phí phẫu thuật. Đây là cơ hội để chị em tút lại nhan sắc, làm đẹp cho bản thân.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc
Địa chỉ: 246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM.
ĐT: (08) 62991555. Hotline: 0971799555
Website: thammymatngoc.vn

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc)