Thứ bảy, 14/4/2012, 07:59 (GMT+7)

Tự tin diện váy ngắn

Một liệu trình triệt lông từ 8 đến 10 lần giúp bạn tự tin khoe chân đẹp, diện váy ngắn dạo phố.

Lông nhiều hoặc mọc bất thường chủ yếu là do di truyền hoặc thay đổi nội tiết trong cơ thể. Theo thống kê, có 45% phụ nữ bị chứng rụng lông khi bắt đầu tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì hoặc dùng thuốc tránh thai, kích thích buồng trứng, béo phì sẽ kích thích hormone nam giới tăng trưởng làm sợi lông trên thân thể đậm và sậm màu hơn bình thường. Việc chăm sóc da không đúng cách như cạo, nhổ, dùng kem tẩy lông, lột tẩy da hoặc dị ứng mỹ phẩm cũng khiến lông mọc dày hơn.

Đối với nam giới, lông lá thường tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nam tính nhưng nếu bạn là nữ, lông mọc ở những chỗ không cần mọc trên cơ thể lại là nỗi kinh hoàng cho chị em. Vì lý do này mà nhiều bạn gái đã giấu đôi chân thon thả của mình trong suốt thời gian dài.

Triệt lông bằng công nghệ Elos.

Triệt lông bằng công nghệ Elos.

Hiểu được điều này, Glamour Word đã áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Elos. Công nghệ Elos - Syneron thuộc thế hệ 3G+, được sản xuất tại Mỹ và Israel và sử dụng công nghệ IPL và RF. Sóng RF ngoài việc bổ sung năng lượng cho công nghệ IPL để đảm bảo đủ năng lượng triệt lông, còn có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo độ an toàn nên có thể đạt hiệu quả điều trị từ 70 % đến 98%, đồng thời, độ an toàn của da cũng được đảm bảo tới 99%.

Khi ánh sáng trực tiếp đưa lên bề mặt da, năng lượng sẽ xuyên qua lớp biểu bì, hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông. Từ đó, lông sẽ được triệt tiêu và tự rụng đi trong vài ngày sau khi thực hiện. Những mầm lông bên trong sẽ bị đẩy dần lên trên và rụng đi một cách rõ rệt, da mịn và sáng đều hơn. Phương pháp này cho kết quả nhanh và không mất thời gian. Một liệu trình triệt lông diễn ra từ 8 đến 10 lần.

Nhân dịp 30/4, Glamour World có chương trình ưu đãi giảm 20% cho khách hàng triệt lông vĩnh viễn. Thời gian áp dụng từ nay đến hết 15/5.

Mọi chi tiết, liên hệ: Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa & Spa Glamour World

34 Trần Quốc Thảo, quận 3, TP HCM. Website: http://www.gwmedical.vn
Tư vấn: 08 3930 9428 - 3930 9429 - Hotline: 0909 777 887

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()