Thứ bảy, 10/3/2018, 16:00 (GMT+7)

Từ tiếp viên hàng không đến bà chủ trung tâm chăm sóc sắc đẹp

Thu Hằng - bà chủ Kelly nail cho biết, trước khi chuyển sang làm dịch vụ sắc đẹp, cô từng rong ruổi trên những chuyến bay suốt 14 năm.

Tiếp viên hàng không là công việc được nhiều cô gái mơ ước. Họ mong muốn được bay cao, bay xa đến những vùng đất mới, đồng thời tiếp nhận và học hỏi tri thức, văn hóa từ nước bạn. Thu Hằng cũng mang trong mình ước mơ ấy từ khi mới 5 tuổi. Vì thế, cô quyết tâm theo học và tốt nghiệp trường hàng không có tiếng ở Việt Nam. Năm 18 tuổi, cô gái trẻ đã thực hiện hóa được ước mơ ấy.

“Tiếp viên hàng không là công việc tôi mơ ước từ nhỏ, giấc mơ hàng đêm của tôi lúc 5 tuổi là được mặc bộ áo dài, kéo valy theo những chuyến bay. Chính nhờ nó mà tôi mới gặp ông xã tuyệt vời của tôi bây giờ.

Thu Hằng - cựu tiếp viên hàng không - hiện là bà chủ trung tâm làm đẹp.

Thu Hằng - cựu tiếp viên hàng không - hiện là bà chủ trung tâm làm đẹp.

Tuy nhiên, sau 14 năm đi khắp nơi theo những chuyến bay, cô đành từ bỏ ước mơ. Bởi hai con nhỏ cần mẹ chăm sóc, bảo ban chuyện học hành. Bên cạnh đó, việc thức khuya dậy sớm, cả ngày chênh vênh trên những đôi giày cao gót khiến cô hiểu rõ nhan sắc và sức khoẻ có vai trò quan trọng như thế nào.

"Sau những chuyến bay dài, tôi ấp ủ mở một nơi chăm sóc toàn diện cả nhan sắc và sức khoẻ. Đó là lý do tôi quyết định dừng công việc mơ ước để chuyển hướng kinh doanh”, Thu Hằng chia sẻ.

Chăm sóc sắc đẹp là đam mê của Thu Hằng.

Chăm sóc sắc đẹp là đam mê của Thu Hằng.

Thu Hằng kể cô đam mê kinh doanh, thích bận rộn và nhiều khi "cầu toàn đến mức đáng sợ". "Tôi luôn tâm niệm mình làm mọi thứ phải đàng hoàng, tử tế", cô nói. Từ thời còn làm tiếp viên hàng không, cô tạo được nhiều mối quan hệ, có cả nghệ sĩ và đối tác nước ngoài. 

Ngay từ khi quyết định mở spa, bà mẹ hai con trải qua nhiều khó khăn, từ việc cải tạo mặt bằng trống thành một cửa tiệm khang trang. Giữa thời buổi cạnh tranh, khó khăn lớn nhất của cô là phải học hỏi đầu tư từ con số 0. Sau gần một năm hoạt động, thương hiệu Kelly được nhiều chị em chọn lựa khi có ý định làm đẹp.

Không gian làm đẹp tại Kelly.

Không gian làm đẹp tại Kelly.

Cô chia sẻ, Kelly có hai tầng, tầng một là nail shop chuyên nghiệp với hơn 500 màu sơn do chính tay cô chọn tại Australia và Mỹ, lotion làm mềm móng được mua về từ Pháp. Thu Hằng tận dụng tầng hai để làm spa với phòng Nano Saunna 20m2. Cô mời ba chuyên gia người Nhật sang lắp đặt theo đúng chuẩn.

"Đây là kiểu xông hơi khí chữa xương khớp và thải độc rất tốt. Tôi còn kết hợp mở lớp yoga. Hiện cơ sở của tôi có 4 lớp. Ngoài ra, Kelly còn có dịch vụ massage body, gội đầu, Foot massage. Các dịch vụ này được rất nhiều người lựa chọn”, cô nói thêm.

Kelly tọa lạc tại SA9-1 Mỹ Khánh 2, Phường Tân Phong, phú Mỹ Hưng, quận 7 (ngã tư Nguyễn Đức Cảnh và Phạm Thái Bường).

Kelly tọa lạc tại SA9-1 Mỹ Khánh 2, Phường Tân Phong, phú Mỹ Hưng, quận 7 (ngã tư Nguyễn Đức Cảnh và Phạm Thái Bường).

Thu Hằng cho biết, bí quyết thành công của cô là không ngần ngại đối mặt khó khăn và dám thử nghiệm những điều mới lạ. Với tiêu chí “nâng tầm sắc đẹp Việt”, đội ngũ nhân viên tại trung tâm Kelly không ngừng làm việc và sáng tạo, nhằm mang đến sự hài lòng và tin tưởng của chị em.

(Nguồn: Kelly)