Chủ nhật, 12/6/2011, 10:30 (GMT+7)

Triệt tiêu vi khuẩn P.Acnes

Em bị rất nhiều mụn trên mặt, trước đó thì chỉ có vài nốt, hơn tháng nay mụn lây lan nhiều hơn, gần như kín mặt. Mong chuyên mục tư vấn phương pháp trị mụn hiệu quả giúp em. (Quỳnh Nga)

Mùa hè, cơ thể bài tiết nhiều chất bã nhờn (mồ hôi), làm cho lỗ chân lông dễ bị nghẹt. Nếu không vệ sinh da đúng cách, các loại vi khuẩn từ môi trường ô nhiễm bám kết trên bề mặt da sẽ là điều kiện tốt để các vi khuẩn P.Acnes sinh sôi nảy nở.

Kháng sinh uống và thuốc nội tiết có thể làm cho vi khuẩn ngừng hoạt động nhưng không có nghĩa là hoàn toàn bị tiêu diệt. Các vi khuẩn này tìm nơi trú ngụ tại chính cồi mụn, gặp điều kiện thuận lợi như ốm đau, stress, thức khuya, mệt mỏi, khi sức đề kháng của thể giảm sút, sẽ trỗi dậy và phát triển mạnh hơn rất nhiều.

lam-dep1-381211-1378232512.jpg

Quy trình trị mụn bằng bộ kháng sinh của Pierre Fabre (Pháp) kết hợp với công nghệ Blue Light có các bước sóng ánh sáng mạnh sẽ hỗ trợ việc triệt tiêu vi khuẩn P.Acnes. Mặt nạ tiêu độc 3 tác dụng với thành phần Salicylate kẽm, Acide glycolique và Glycerine kháng viêm, chống tăng tiết bã nhờn, thanh lọc độc tố và tăng sức đề kháng cho da. Các bước điều trị đảm bảo kỹ thuật, tiêu diệt các ổ vi khuẩn, xử lý triệt để các loại mụn.

Trong thời gian điều trị, bạn cần phải tuân thủ một cách nghiêm túc một số yêu cầu của trung tâm điều trị đề ra, phải giữ cho mình một tinh thần ổn định, ngủ đủ giấc và sinh hoạt điều độ.

Những người có vấn đề về gan cũng gây ra mụn, vì vậy cũng nên đi khám để được biết về tình trạng của mình, nếu có bệnh phải kết hợp điều trị song song thì mới có kết quả như mong muốn.

Mỹ viện Mai Thủy thường xuyên có chương trình khuyến mại, giảm giá với gói trị liệu có bảo hành, đặc biệt cho khách hàng là học sinh - sinh viên

Chương trình được tư vấn miễn phí tại các salon của mỹ viện Mai Thủy:
19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04 66747729 - 0904 309 667
71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 66748329 -04 35373708
Website:
http://myvienmaithuy.com.vn/.

Minh Thảo

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()