Thứ sáu, 10/12/2010, 11:33 (GMT+7)

Triệt lông vùng 'nhạy cảm'

Phụ nữ hiện đại rất quan tâm đến việc làm đẹp, đặc biệt là các vùng kín đáo và nhạy cảm như nách, bikini, nhằm tạo cho họ sự tự tin, lôi cuốn, nhất là trong đời sống vợ chồng.

Hiện nay, phương pháp chăm sóc cho vùng đặc biệt này với công nghệ mới 4G đang được đánh giá là “cỗ máy kỳ diệu” có khả năng biến vùng cấm “rậm rạm” trở nên trơn láng hoặc mềm mại như cỏ non.

Vùng nách và bikini là nơi nhạy cảm trên cơ thể, nơi trữ nhiều lượng mồ hôi đọng lại trong quá trình hoạt động hàng ngày của con người. Làm sạch và gọn vùng nách và bikini không những là một cách làm đẹp hiện đại mà còn giúp bạn giữ gìn vệ sinh, ngăn mùi và tăng cường sức khỏe.

400-688531-1368138619_500x0.JPG

Công nghệ triệt lông thế hệ mới 4G đang là bước đột phá quan trọng trong ngành thẩm mỹ. Công nghệ này với nhiều cải tiến như: tăng cường hiệu ứng thu gọn nang lông bằng năng lượng Diod Laser, tích hợp công nghệ hút chân không trong đầu tay cầm trị liệu, khiến cho việc tiếp xúc với da tốt hơn, tăng cường độ an toàn và đảm bảo hiệu quả trong suốt quá trình triệt lông.

Sự phát triển vượt bậc đem lại hiệu quả cao trong quá trình triệt lông cùng các lợi ích tối ưu đi kèm như: trải nghiệm êm ái, không đau đớn, không bỏng, mềm mại, sáng khỏe hơn, là một bước đột phá so với các công nghệ triệt lông thế hệ trước, khiến 4G đang ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường triệt lông thẩm mỹ.

4-194253-1368138619_500x0.JPG

Công nghệ triệt lông 4G sử dụng nguồn năng lượng cực mạnh tạo thành 3 mũi tấn công bao gồm: IPL (Intensive Pusle Light), RF (Radio Frequency) và DL (Diod Laser). Nguồn năng lượng này tập trung bắn phá vào sợi lông, để phát huy hiệu quả triệt lông cao nhất. Với những vùng như tay, chân, nách, khách hàng muốn triệt lông hoàn toàn, kỹ thuật viên sẽ chọn chế độ “sạch trơn” với mức năng lượng ánh sáng IPL và Diod Laser được đặt ở chế độ cao. Nguồn năng lượng này sẽ phát ra chùm tia sáng cường độ mạnh, lập tức tiêu diệt sợi lông từ gốc tới ngọn và thu hẹp gốc nang lông đến mức siêu nhỏ không đủ để tái tạo một mầm lông mới, đồng thời se nhỏ lỗ chân lông. Các sợi lông tơ, mảnh, nhạt màu có lượng melanin ít ở những vùng nhạy cảm cũng được triệt tiêu hoàn toàn.
 
Với chế độ triệt lông tơ mềm, công nghệ 4G sẽ giảm năng lượng IPL để không tiêu diệt nang lông hoàn toàn, đồng thời tăng cường hiệu ứng thu nhỏ gốc lông bởi Diod Laser. Khi nang lông được thu nhỏ lại, lông sẽ vĩnh viễn mọc lại tơ mảnh và mềm mại hơn. Hiện nay, công nghệ 4G đạt được chế độ điều chỉnh nang lông để sợi lông mọc lại tơ mảnh vĩnh viễn do tích hợp Diod Laser trong nguyên lý trị liệu.

Ngay sau lần triệt lông đầu tiên, lượng lông đã được triệt tiêu tận gốc 40-50%. Kết thúc quá trình triệt lông, tùy theo chế độ bạn chọn, lông sẽ hết hoàn toàn hoặc mọc lại tơ, mảnh, nhạt màu. Đồng thời, làn da trở nên sáng bóng, lỗ chân lông se nhỏ mịn màng các tình trạng thâm, viêm nang lông giảm hữu hiệu.

Tham khảo thông tin và video điều trị tại website: http://www.aesthetic.lumenis.com/lightsheerduet.

Nhân dịp lễ Noel và đón năm mới 2011, V-Medical Spa đang áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt, chi tiết xin xem thêm tại website: http://www.vmedicalspa.com.

Tư vấn bởi V-Medical Spa
Địa chỉ: 23B Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: (04) 39743227 /39743236.

Minh Thảo


 

Ý kiến bạn đọc ()