Thứ ba, 18/1/2011, 07:59 (GMT+7)

Triệt lông vĩnh viễn với Elos

Tôi 21 tuổi, lông tay và chân rất dài và đen. Tôi đã thử tự cạo nhưng lỗ chân lông lại to ra, thậm chí lông ngày càng cứng và đậm màu thêm, da còn khô ráp và bị sẹo. Xin tư vấn cho tôi cách triệt lông hiệu quả, an toàn. (Mỹ Quyên, TP HCM).

Lông nhiều hoặc mọc bất thường chủ yếu là do yếu tố di truyền hoặc thay đổi, rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thì, khiến nang lông xuất hiện nhiều và sậm màu hơn. Do bạn đã lựa chọn giải pháp sai nên không những làm giảm đi vẻ đẹp của đôi chân mà còn khiến chúng mang thêm những khiếm khuyết không đáng có. Việc dùng dao cạo, nhổ, kem tẩy lông, lộ tẩy da... vừa khiến cho lông mọc đậm màu, cứng và dài hơn, vừa làm cho lỗ chân lông to hơn, cộng thêm việc để lại sẹo khi dao cạo lỡ chạm phải. Việc dị ứng mỹ phẩm khi dùng kem tẩy lông còn khiến da bị sần sùi, nổi mụn, sẹo thâm...

Nếu ở phái mạnh, “vi ô lông” tượng trưng cho sự mạnh mẽ nam tính, thì đó lại là nỗi lo lắng cho không ít chị em phụ nữ, khiến cho các bạn gái phải mặc cảm và tự ti, giấu đôi chân thon thả của mình trong suốt thời gian dài. Hiểu được lo lắng đó của chị em, Glamour Word đã áp dụng chương trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Elos, giúp chị em yên tâm và tự tin hơn trong mọi trang phục của mình.

Công nghệ triệt lông Elos.

Công nghệ triệt lông Elos.

Elos là một công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Syneron, sử dụng công nghệ IPL và RF. Ưu điểm của sóng RF là vừa có tác dụng bổ sung đủ năng lượng cho công nghệ IPL để triệt lông, vừa có khả năng tự kiểm tra da và điều chỉnh mức năng lượng phù hợp để đảm bảo an toàn. Ánh sáng được chiếu trực tiếp lên bề mặt da giúp năng lượng xuyên qua lớp biểu bì, hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông, làm cho nang lông bị triệt tiêu và mầm lông bị đẩy dần lên trên rồi rụng đi một vài ngày sau khi thực hiện.

Một liệu trình điều trị thường cho kết quả nhanh và không mất thời gian. Từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ thấy ngay kết quả và hiệu quả kéo dài trong vài năm (trung bình là 4 năm). Sau điều trị, lông sẽ mọc lại nhưng mềm mảnh, nhạt màu và thưa hơn trước, hài hòa với da nên khó thấy. Đồng thời, lỗ chân lông cũng nhỏ hơn, da tại vùng điều trị cũng mịn và sáng đều hơn.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa & Spa
Glamour World

34-34A Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 39309428 – 39309429

Hotline: 0909777887
Website: http://www.gwmedical.com

Cẩm Ly

 

Ý kiến bạn đọc ()