Thứ bảy, 4/8/2012, 14:02 (GMT+7)

Triệt lông thẩm mỹ cho vùng kín

Lông ở vùng kín của tôi dày và rậm, tôi muốn triệt lông thẩm mỹ tự nhiên cho vùng này, mong được chuyên gia tư vấn. (Hồng Loan)

Để triệt lông cho cơ thể, khách hàng có nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, để triệt lông cho vùng nhạy cảm như vùng bikini, bạn cần thận trọng hơn bởi nếu không hậu quả sẽ khó lường.

df

Việc triệt lông cho vùng này phải đảm bảo được yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ. New E - Light thế hệ 5 (công nghệ Mỹ) là sự kết hợp của IPL + RF lưỡng cực (Bipolar RF), giúp ánh sáng đi sâu vào trong, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng nuôi nang lông, nhanh chóng làm suy yếu, triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu và ngăn chặn hiệu quả chúng mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.

Sau điều trị, các sợi lông sẽ sun nhỏ lại và rụng đi. Sau 2 tuần, những sợi lợi còn sót lại cũng tự động mủn đi và bạn có thể rút nó ra dễ dàng. Tình trạng lông của bạn sẽ dần tơ, mỏng và nhạt màu hơn. Tuy nhiên, do cơ chế của máy là triệt lông từ trong nang, vì vậy để đảm bảo hiệu quả lâu dài và triệt để, một quy trình triệt lông với New E-Light cần thực hiện trong 6 đến 10 lần.

Ưu điểm của công nghệ này là hiệu quả cao trong thời gian ngắn, an toàn. Ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang còn kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, cho làn da trở nên trắng mịn. Đối với lông ở vùng bikini, khách hàng có thể lựa chọn theo dạng tạo hình, tơ mảnh hoặc triệt tiêu hết. Dịch vụ được cam kết bảo hành về hiệu quả. Độc giả có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()