Thứ sáu, 17/9/2010, 07:49 (GMT+7)

Triệt lông phiên bản 5 cho cô dâu

Đối với phái đẹp, triệt lông cơ thể là một trong những dịch vụ ưa thích trước khi cưới. Công nghệ triệt lông Deplitation S5 sẽ giúp các cô dâu loại bỏ được các loại lông từ đen cứng đến tơ mềm và tạo dáng các khu vực nhạy cảm theo ý muốn.

Chị em phụ nữ thường rất khổ sở mỗi khi trang điểm và khi có nhiều mồ hôi, hàng ria mép trở nên đậm hơn làm giảm đi vẻ nữ tính. Bên cạnh đó, nhiều cô dâu trước khi cưới lại rất băn khoăn vùng nách và bikini. Vùng dưới cánh tay trắng trẻo, mịn màng sẽ giúp họ tự tin khi mặc váy cưới, còn vùng tam giác phía dưới lại giúp cho khởi đầu tân hôn được hoàn hảo. Trên một diễn đàn dành cho cha mẹ trẻ, hầu hết các ý kiến đều cho rằng một đường bikini gợi cảm, gọn gàng, tơ mềm sẽ lấy được cảm tình của đấng màu râu.

Triệt lông công nghệ cao giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới.

Triệt lông công nghệ cao giúp cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới.

Công nghệ E Light Deplitation S5 sở hữu nhiều ưu điểm hơn so với các thế hệ trước đó. Phiên bản này có thể dễ dàng loại bỏ các sợi lông tơ mềm do có dòng Radio Frequency lưỡng cực, laser chọn lọc hấp thụ melanin nên những sợi lông trắng, mảnh mai đều được dọn sạch sau 6-10 lần trị liệu. Điểm đặc biệt của công nghệ này là có hiệu quả kép với vùng nách. Theo đó, chị em vừa triệt sạch được lông, làm trắng sáng nách, lại vừa kiểm soát được tuyến mồ hôi gây mùi tại vùng nhiều hạch bạch huyết này. Riêng với vùng bikini, phiên bản này có thêm chương trình cải thiện lông cứng thành lông tơ mềm được nhiều chị em yêu thích. Không những thế, khách hàng có thể yêu cầu tạo dáng khu vực nhạy cảm này theo ý muốn.

Dịch vụ triệt lông Deplitation S5 trên có tại Senta Medi. Khóa điều trị cơ bản được thực hiện từ 6 đến 10 lần, mỗi lần cách nhau 3-5 tuần, mỗi lần 15 - 60 phút. Trong tháng 9, tại đây có nhiều ưu đãi về dịch vụ dành cho cô dâu mới. Senta Medi nằm trong liên minh chấp nhận thẻ Ciao. Tại đây, bạn sẽ được giảm 5% giá dịch vụ triệt lông vĩnh viễn và giảm 5-20% giá các dịch vụ khác khi mang thẻ này. Thông tin về thẻ Ciao truy cập http://www.ciao.vn/  Hotline: (04) 22123088.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Senta Medi - số 2, ngõ 52, Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội (gần ngã 3 Đội Cấn – Giang Văn Minh).
Tel: (04) 37227555/ 37227554; Fax: (04) 37227473
Website:
http://www.senta.com.vn
Email: info@senta.com.vn

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()