Thứ sáu, 15/3/2013, 13:00 (GMT+7)

Triệt lông Lamis an toàn và vĩnh viễn

Tôi muốn tìm một công nghệ triệt lông an toàn mang lại hiệu quả lâu dài, xin được chương trình tư vấn. (Lan Trang)

Trước những công nghệ triệt lông vĩnh viễn và an toàn được giới thiệu trên nhiều phương tiện truyền thông, khách hàng đặc biệt là chị em ngày càng bối rối trong việc lựa chọn cho mình một phương pháp triệt lông vĩnh viễn và tối ưu.

c111a-488352-1368247356_600x0.jpg

Bác sĩ da liễu tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị - Võ Thị Bình Phi - cho biết: “Các công nghệ triệt lông hiện nay đa số đều sử dụng 3 loại công nghệ là 3G (IPL + RF), 2G (IPL) và 1G (Laser). Đây là phương pháp sử dụng nhiệt năng của ánh sáng để làm đốt cháy sợi lông hoặc nang lông. Chính điều này có thể gây nên tình trạng bỏng rát do nhiệt độ máy có thể lên đến 70-80 độ C. Bên cạnh đó, tình trạng da khô ráp hoặc bị thâm đen có thể xảy ra do phải chịu một nhiệt lượng lớn trong suốt quá trình thực hiện. Đây là lý do tại sao tại các trung tâm điều trị triệt lông thường sử dụng đá lạnh chườm vào vùng da vừa điều trị”.

c111b-294623-1368247356_600x0.jpg

Spa & Beauty Khơ Thị mang đến cho bạn dịch vụ triệt lông với công nghệ mới, giúp khắc phục các khuyết điểm của công nghệ cũ - Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh triệt lông độc quyền Lamis.

Theo lời bác sĩ Võ Thị Bình Phi, Lamis sử dụng công nghệ nhiệt lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc nhằm triệt phá các mô nang lông mà không gây bất kỳ tổn thương nào trên vùng da xung quanh. Công nghệ nhiệt lạnh này giúp cân bằng lượng nhiệt năng tỏa vào vùng da điều trị, giúp da hấp thụ tốt nhiệt năng mà không gây ra tình trạng bỏng rộp hay để lại vết thâm đen trên da.

Ngoài ra, thời gian điều trị nhanh chóng, chỉ từ 2 đến 6 lần (thông thường khoảng 10 lần kéo dài trong 8-16 tháng với các phương pháp điều trị khác) là bạn có thể tự tin với làn da sáng mịn. Đặc biệt, công nghệ triệt lông Lamis còn mang lại hiệu quả tối ưu đối với những vùng lông khó điều trị như: cằm, mặt, ria mép, râu của nam giới… Vì vậy, không những phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng sẽ hài lòng khi sử dụng công nghệ triệt lông Lamis với nguồn nhiệt lạnh an toàn, không gây thô ráp hay bỏng da.

c111c-101308-1368247357_600x0.jpg

Ngoài kết quả mang lại sau liệu trình điều trị và chất lượng dịch vụ, bạn có thể yên tâm với chính sách bảo hành vĩnh viễn của Khơ Thị đối với liệu trình triệt lông bằng công nghệ nhiệt lạnh độc quyền Lamis.

Tư vấn bởi: Ths.Bs. Võ Thị Bình Phi - Trung tâm Thẩm mỹ Beauty & Spa Khơ Thị. Website: www.thammyvienkhothi.com; www.facebook.com/spakhothi.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()