Thứ sáu, 16/3/2012, 15:45 (GMT+7)

Triệt lông không giới hạn số lần

Công nghệ New E Light phiên bản mới 6E có thể triệt sạch 97% lông cứng và tơ mềm sau 3-5 lần trị liệu.

Công nghệ này được chứng nhận bởi cục FDA và CE, được giới chuyên môn chuyên ngành y khoa thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thông minh. Đây là sự kếp hợp giữa kỹ thuật IPL, công nghệ ánh sáng E Light và sóng lưỡng cực RF với tay cầm điều trị được cải tiến, sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi nỗi ám ảnh “viôlông”.

Công nghệ này có thể: Triệt sạch 97% lông cứng và lông tơ mềm sau 3-5 lần trị liệu; Chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông; Thu hẹp, se khít lỗ chân lông làm mịn da; Cải thiện lớp collagen dưới da giúp da mềm, sáng. Đặc biệt, quá trình trị liệu triệt lông không đau, mềm mại như massage với nước và không làm trùng nhão da.

Hiện nay, Trung tâm Milan Clinic & Spa cung cấp dịch vụ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E với chế độ bảo hành không giới hạn số lần.

sdf

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, Giám đốc Milan Clinic & Spa cho biết, bạn chỉ cần 3 lần triệt lông đã đạt kết quả và thường mọi người chỉ cần triệt 3 - 5 lần, nhiều nhất là 8 lần đã triệt sạch lông. Gói triệt lông bảo hành không giới hạn số lần giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và Milan Clinic & Spa sẽ đồng hành cùng khách hàng đến khi đạt kết quả.

Gói triệt lông bảo hành không giới hạn số lần sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn so với việc mua gói thẻ, vì hiệu quả triệt lông phụ thuộc nhiều vào quá trình phát triển của sợi lông, nên hiệu quả điều trị ở mỗi vùng, mỗi người là khác nhau.

Đặc biệt, chế độ bảo hành này không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm trong trường hợp nang lông của bạn phát triển phức tạp, phải điều trị kéo dài (giúp bạn không phải bỏ thêm chi phí mua thêm gói triệt lông) mà còn có lợi trong trường hợp sau khi triệt lông đạt kết quả tốt, bạn mang thai, uống thuốc khiến nội tiết cơ thể bạn thay đổi làm lông mọc trở lại. Lúc này, bạn sẽ được Milan Clinic & Spa tiếp tục điều trị miễn phí.

Chi tiết liên hệ: Milan Clinic & Spa
- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: 04 35133667
Website:
http://www.milanbeauty.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()