Thứ sáu, 16/3/2012, 16:06 (GMT+7)

Triệt lông để tự tin với bikini

Lông ở vùng kín của tôi dày và rậm, tôi muốn triệt lông để mùa hè tự tin với bikini, xin chuyên mục tư vấn giúp. (Huyền My)

Hiện nay, để triệt lông cho cơ thể, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên, để triệt lông cho vùng nhạy cảm như vùng bikini, bạn cần thận trọng hơn bởi nếu không sẽ hậu quả khó lường.

Công nghệ New E - Light thế hệ 5 (Mỹ) là sự kết hợp của IPL + RF lưỡng cực (Bipolar RF). Phương pháp này giúp ánh sáng đi sâu vào trong nang lông, phong tỏa đường dẫn dinh dưỡng, nhanh chóng làm suy yếu, triệt tiêu tận gốc sợi lông ở vị trí sâu và ngăn chặn hiệu quả chúng mọc trở lại. Ánh sáng được truyền dẫn qua cửa sổ tay cầm đặc biệt với mặt đá saphia mang lại cảm giác êm dịu cho làn da trong quá trình trị liệu.

Sau điều trị, các sợi lông sẽ sun nhỏ lại và rụng đi sau 2 tuần. Những sợi lợi còn sót lại cũng tự động mủn đi và bạn có thể rút nó ra dễ dàng mà không hề có bất cứ cảm giác gì. Mỗi lần triệt lông cách nhau 1-3 tháng, tình trạng lông càng về sau càng tơ, mỏng và nhạt màu hơn. Tuy nhiên, do cơ chế triệt lông của máy là triệt lông từ trong nang, vì vậy để đảm bảo hiệu quả lâu dài và triệt để, một quy trình triệt lông với New E-Light cần thực hiện trong 6-10 lần.

sdf

Ưu điểm vượt trội của công nghệ: Hiệu quả cao trong thời gian ngắn, đặc biệt an toàn, ngoài vấn đề triệt tiêu hiệu quả sợi lông từ trong nang còn kiểm soát tố chất da, loại bỏ ổ nhiễm khuẩn tại nang lông, cho làn da trở nên trắng mịn. Đối với lông ở vùng bikini, khách hàng có thể lựa chọn theo dạng tạo hình, tơ mảnh hoặc triệt tiêu hết. Dịch vụ được cam kết bảo hành về hiệu quả.

Chương trình được tư vấn miễn phí tại các salon của Mỹ viện Mai Thủy:
- 19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 04 66747729, 0904 309 667
- 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 66748329, 04 35373708
Website:
http://myvienmaithuy.com.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()