Thứ hai, 21/2/2011, 08:56 (GMT+7)

Trị sẹo rỗ với kim lăn Dermaroller

Kim lăn Dermaroller là một liệu pháp phổ biến trong điều trị sẹo. Khi lăn kim qua bề mặt da, các đầu kim siêu nhỏ sẽ trực tiếp đâm sâu xuống, tạo nên tổn thương giả nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương và làm đầy phần lõm của sẹo.

Về hình dạng và kích thước, kim lăn Dermaroller thoạt nhìn trông rất đơn giản và nhỏ bé. Đây là một thiết bị y tế hình ống, được gắn các đầu kim siêu nhỏ (đường kính lớn nhất là 0,12 mm), được thiết kế từ vật liệu thép đặc biệt, tạo nên độ cứng tối ưu, được sắp xếp số rãnh kim, đầu kim, góc giữa hai hàng kim một cách đặc biệt. Khi lăn kim qua bề mặt da, các đầu kim siêu nhỏ sẽ trực tiếp đâm sâu xuống da, tạo nên tổn thương giả nhằm kích thích cơ chế tự làm lành vết thương bằng cách tăng sinh tế bào, đặc biệt là nguyên bào sợi để hình thành collagen và elastin mới, dần dần làm đầy phần lõm của sẹo.

h1-730790-1368189473_500x0.jpg

Bên cạnh đó, phương pháp kim lăn sẽ hình thành mao mạch mới, giúp làn da trở nên hồng hào, rạng rỡ nhờ cung cấp đủ oxy và dưỡng chất cho tế bào da. Dermaroller khác với các phương pháp trị sẹo lõm truyền thống trong việc tận dụng nguyên lý tự làm lành vết thương của cơ thể mà không có tác dụng phụ. Quá trình trị liệu không nguy hại đến sức khỏe. Thời gian trị liệu chỉ kéo dài trong 30 phút, an toàn, ít đau và hồi phục nhanh chóng (khoảng 2 ngày tùy theo cơ chế phục hồi của mỗi người).

Điều trị với phương pháp kim lăn Dermaroller.

Điều trị với phương pháp kim lăn Dermaroller.

Sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng sẽ thấy hiệu quả trị sẹo lên đến 40%. Sau đó lần hai là 50% và đến lần thứ ba, có thể lên đến hơn 70%. Phương pháp này mang lại cho bạn làn da mịn màng, rạng rỡ và trẻ đẹp hơn nếu bạn biết cách kết hợp các mỹ phẩm do Dermaroller cung cấp. Phương pháp này đã có mặt tại Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa & Spa Glamour World, TP HCM. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ lăn kim với kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, an toàn. Đặc biệt, bạn còn được tư vẫn kỹ trước khi thực hiện dịch vụ và tùy theo hiện trạng sẹo lõm, các bác sĩ sẽ chọn kích thước đầu kim phù hợp cho bạn.

Nhân dịp 8/3, Glamour World giảm 20% tất cả các dịch vụ cho khách hàng đến làm đẹp từ ngày 15/2 đến 31/3.

Thông tin chi tiết, liên hệ:

Trung tâm Thẩm mỹ Y khoa & Spa Glamour World
34_34A Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM.
ĐT: (08) 39309428 - 39309429
Hotline: 0909777887
Website:
http://www.gwmedical.vn 

Cẩm Ly

 

Ý kiến bạn đọc ()