Thứ tư, 22/3/2017, 16:00 (GMT+7)

Trị sẹo mụn hiệu quả với công nghệ laser 4D

Giải pháp từ Mỹ tại Ruco Spa có thể cải thiện phần lớn tình trạng sẹo mụn, giúp bạn tái tạo làn da mịn màng, trẻ trung hơn.

tri-seo-mun-hieu-qua-voi-cong-nghe-laser-4d

Sẹo mụn, da vỏ cam tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ, nhất là với những người thường xuyên phải trang điểm và giao tiếp trước đám đông.

tri-seo-mun-hieu-qua-voi-cong-nghe-laser-4d-1

Tại Ruco Spa, hơn 40% trường hợp - cả nam và nữ từ độ tuổi 30 trở đi - thường đến điều trị các vấn đề tổn thương cấu trúc bề mặt da. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, đơn vị làm đẹp này áp dụng giải pháp điều trị sẹo rỗ, ít xâm lấn - Ebrium Fractional từ tia laser 4D công nghệ Mỹ.

tri-seo-mun-hieu-qua-voi-cong-nghe-laser-4d-2

Phương pháp này được các bác sĩ, chuyên gia tại Ruco Spa và khách hàng từng điều trị đánh giá cao, hiệu quả với da mụn. Laser Erbium Fractional chiếu đúng tổ chức da cần loại bỏ, đồng thời giữ lại những vùng da nguyên vẹn xung quanh để làm đầy vết lõm nhanh nhất.

tri-seo-mun-hieu-qua-voi-cong-nghe-laser-4d-3

Lợi thế của công nghệ laser này là có thể điều chỉnh cường độ bắn để đi tới những độ sâu cần thiết, nhằm tác động vào lớp bã nhờn, làm thay đổi màng tế bào. Hoạt động này thúc đẩy quá trình giải phóng collagen, trả lại sự cân bằng cho da và giúp da bằng phẳng hơn.

Khi kết hợp laser với thuốc đặc trị, sẹo rỗ, lỗ chân lông to, da xỉn màu, sần sùi... đều có thể bị đẩy lùi trong cùng một lần điều trị. Giải pháp này không gây tổn thương sâu trên bề mặt da.


tri-seo-mun-hieu-qua-voi-cong-nghe-laser-4d-4

Đây là phương pháp điều trị mới, đem lại hiệu quả cao, tùy theo cơ địa hấp thụ laser. Bạn nên tuân theo quy trình điều trị theo gói (7 lần, 10 lần), mỗi lần cách nhau 4 tuần. Với phương pháp này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

tri-seo-mun-hieu-qua-voi-cong-nghe-laser-4d-5

Một làn da mịn màng, mướt mịn đem đến cảm giác trẻ trung, khiến người đối diện có thiện cảm. Chuyên gia tại Ruco Spa khuyên bạn đừng để sẹo mụn gây mất tự tin và kìm hãm cơ hội trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin và đặt hẹn tư vấn, liên hệ hotline của Ruco Spa (08) 39 258 188.

Liên hệ: Ruco Spa
11A Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM
Website: rucointernational.vn
Instagram: @rucospa

(Nguồn: Ruco Spa)