Thứ năm, 10/10/2013, 15:00 (GMT+7)

Trị nám bằng nhau thai và huyết thanh cừu

Sản phẩm gồm 5 công thức trẻ hóa da cùng các thành phần thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn một làn da tươi sáng và trẻ trung.

Không thiếu trường hợp mới vài tháng không gặp nhau mà khi gặp lại thấy giật mình vì bạn mình da bị xạm quá đỗi. Mới nhìn cứ tưởng bạn “mới đi biển về”, đến khi hỏi chuyện mới biết hiện tượng nám mới chen lẫn với nám cũ cứ nổi lên mặt da một cách tự nhiên mặc dù được giữ gìn.

Nám da là hội chứng phức tạp. Đó là những đốm mụn đỏ - xám lan tỏa dần trên má, trên mũi. Dần dần về sau, những mạch máu li ti xuất hiện tạo thành vết màu đỏ, xám kém thẩm mỹ trên da mặt.

1.JPG

Khắc tinh của nám từ hợp chất nhau thai - huyết thanh cừu.

Nám da là chứng khó chữa, nghiên cứu mới cho thấy, hỗn hợp nhau thai cừu và huyết thanh cừu chính là khắc tinh của nám. Huyết thanh cừu và nhau thai cừu chứa 5 công thức trẻ hóa da đặc biệt cùng với các thành phần thiên nhiên như sữa ong chúa, nha đam và vitamin E giúp da “nẩy mầm”, đồng thời đẩy mờ chân nám, đem lại sức sống, độ đàn hồi, mang lại cho bạn một làn da tươi sáng và trẻ trung.

2.JPG

Sản phẩm Perfecting Serum Complex.

Perfecting Serum Complex chứa hỗn hợp nhau thai cừu, huyết thanh cừu là sản phẩm của Bill Beauty & Health products, Canada, bao gồm hai sản phẩm: chai vàng có thêm thành phần sữa ong chúa và vitamin E; chai xanh có thêm thành phần Aloe Vera và vitamin E.

Sản phẩm không được uống chỉ sử dụng thoa ngoài da, bằng cách cắt đầu viên Gelcap, thoa lên vùng mặt và cơ thể sau khi tắm, dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da sau 3 phút, không bị nhờn.

Thông tin liên hệ:

Công ty Thương Mại Quốc tế Lưu Ân Phúc.

Địa chỉ: 20/32 Hồ Đắc Di, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP HCM. ĐT: 08 - 3 812 1047, 2229 1489

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc, xem chi tiết tại đây.

Minh Thảo