Trị mụn thịt quanh mắt

Thứ ba, 28/6/2011 09:04 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mụn gạo (có người gọi là mụn thịt) là loại mụn có màu trắng, thường xuất hiện nơi mí mắt khiến người bị mụn trông già hơn. Vậy, làm thế nào để hết mụn gạo này? (Thảo Ly)

Mụn thịt quanh mắt hay còn gọi là bệnh u cuống tuyến mồ hôi là một trong những bệnh rất thường gặp ở phụ nữ. Nguyên nhân của bệnh là do sự phát triển quá mạnh phần cuống của tuyến mồ hôi tạo thành những nốt sẩn nhỏ trên da, bệnh thường không ảnh hưởng đến sức khoẻ, chủ yếu ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

mat-347927-1377454035.jpg

Điều trị hiện nay có nhiều phương pháp: bôi thuốc, đốt điện, đốt laser... Tuy nhiên hiện nay biện pháp điều trị tốt nhất là sử dụng công nghệ laser siêu xung. Laser siêu xung có ưu điểm vuợt trội so với laser thông thường. Với công nghệ laser siêu xung kích thước tia phát là nhỏ nhất, thời gian tác dụng nhiệt trên da là ngắn nhất do vậy tổn thương da là ít nhất. Điều này giúp tổn thương bị loại bỏ hoàn toàn, đồng thời da phục hồi nhanh, tránh các biến chứng như sẹo lõm hoặc thâm sau điều trị. Với công nghệ laser siêu xung chỉ cần điều trị một lần.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

Số 14 đường Yên Phụ, phường Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội 

Điện thoại: 04 3945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn/vi/default.aspx

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018