Thứ năm, 3/12/2015, 10:00 (GMT+7)

Trị hôi nách dứt điểm sau một lần

Thay vì áp dụng nhiều cách chữa không khoa học, chọn đúng phương pháp sẽ giúp người bị hôi nách khỏi bệnh chỉ sau một lần điều trị.

Hôi nách là chứng bệnh phiền toái với cả người mắc bệnh và không. Người mắc thường e ngại, xấu hổ và né tránh mỗi khi phải tiếp xúc với người khác. Người không mắc thì lại có cảm giác khó chịu, đôi khi là bức xúc bởi mùi hôi.

Hôi nách là căn bệnh dễ mắc phải do các yếu tố khách quan như tuổi dậy thì, thay đổi nội tiết tố bên trong cơ thể. Hiện có nhiều phương pháp điều trị nhưng đa số đều không dứt điểm. Trị hôi nách chỉ sau một lần là mong ước của nhiều người mắc căn bệnh khó nói này.

polyad

Nhiều người tìm kiếm phương pháp trị dứt điểm hôi nách chỉ trong một lần.

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi loại bỏ trực tiếp mầm mống sản sinh ra mùi cơ thể là tuyến mồ hôi lớn. Vì vậy, hiệu quả thấy rõ rệt chỉ sau một lần điều trị.

Đầu hút nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng sẽ thăm dò chính xác vào các vùng tuyến mồ hôi lớn, sau đó sử dụng lực hút chân không khiến chúng vỡ nhỏ, loại bỏ ra khỏi cơ thể nhanh chóng theo đường dẫn của ống hút nội soi. Từ đó, các tuyến mồ hôi lớn sẽ bị loại bỏ, mùi khó chịu, mầm mống sản sinh ra mùi hôi nách không còn, bệnh lý hết cơ hội tái phát.

Phương pháp không chỉ mang lại hiệu quả sử dụng mà còn mang lại sự tiện ích và mức độ an toàn trong quá trình sử dụng. Đầu hút nội soi với thiết kế thông minh sẽ thăm dò chính xác vào các vùng tuyến mồ hôi lớn, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ lân cận, đảm bảo an toàn cho cơ thể và sức khoẻ người sử dụng. Xem thêm tại đây.

polyad

Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi.

Do loại bỏ được hết toàn bộ các tuyến mồ hôi lớn gây mùi khó chịu nên phương pháp trị hôi nách bằng nội soi chỉ cần sử dụng một lần sẽ có ngay hiệu quả. Thời gian thực hiện cho phương pháp cũng chỉ sau 30 phút, tiện lợi và nhanh chóng cho người sử dụng.

Để đưa đầu hút nội soi vào các bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ nằm ngay ở nếp gấp của nách, sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da. Trong quá trình thực hiện, người dùng cũng được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn.

polyad

Lấy lại sự tự tin sau khi loại bỏ mùi hôi khó chịu,

Phương pháp được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng trong thực tế, nhận được sự tin tưởng sử dụng của nhiều khách hàng. Tại đây, trị hôi nách bằng nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đảm bảo hiệu quả ở mức cao cho mỗi khách hàng tham gia. Xem thêm tại đây.

Liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tư vấn 24/7: 1900.6466

Trụ sở chính TP HCM: 84A, Bà Huyện Thanh Quan, phường 9, quận 3
Tel: 08.62.94.66.88. Mobile: 0948.44.99.88
Chi nhánh Hà Nội: 38, Nguyễn Du, Hai Bà Trưng
Tel: 04.62.91.99.77. Mobile: 0968.999.777
Website: benhvienthammyvienkangnam.vn 

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam)