Thứ sáu, 29/10/2010, 14:27 (GMT+7)

Trẻ hóa vùng 'G' bằng công nghệ laser

Tôi đã có 2 con, nhu cầu “quan hệ” của chồng tôi rất cao. Tôi rất quan tâm đến việc duy trì sự hấp dẫn của bản thân để hòa hợp với chồng. Xin chuyên mục tư vấn giúp tôi thông tin về việc trẻ hóa vùng “G” của phụ nữ. (Hoài Thu)

Sau khi hoàn thành việc sinh nở hay sau một thời gian dài hoạt động tình dục, các cấu trúc vùng kín (âm hộ - âm đạo) có những biểu hiện của sự lão hóa, sa trễ. Việc này gây ảnh hưởng tới chất lượng đời sống vợ chồng cũng như làm tăng nguy cơ mắc các chứng viêm nhiễm, sa sinh dục... Trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển, khái niệm trẻ hóa vùng này không mới lạ.

3-687417-1368204844_500x0.JPG

Ở Việt Nam, giờ đây, điều kiện kinh tế được nâng cao, vì vậy, chất lượng cuộc sống trong đó đời sống tình dục cũng càng được chăm chút hơn. Ngày càng có nhiều chị em để ý và tìm thiểu thông tin vấn đề này.

Trẻ hóa vùng kín là một thủ thuật tạo hình nhằm phục hồi lại cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ của âm hộ - âm đạo. Âm đạo là một cấu trúc hình ống nối từ âm hộ đến cổ tử cung, cấu tạo từ các lớp cơ vòng xung quanh và niêm mạc ở phía trong. Đây là nơi tiếp nhận và gây cảm hứng cho dương vật trong quá trình giao hợp, tiếp nhận và dẫn tinh trùng vào trong tử cung trong quá trình thụ thai và dẫn kinh nguyệt ra ngoài.

Đối với phụ nữ, ống âm đạo hay còn gọi là điểm G (G Spot), cửa mình, giữa cửa mình và hậu môn là các vùng gây cảm hứng tình dục. Khi cơ vòng ống âm đạo bị giãn rộng ra, các sợi cơ này bị rách, đứt trong lúc rặn đẻ, do sai sót trong khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung... mà ống âm đạo mất khả năng đàn hồi. Người phụ nữ không còn tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường diễn ra ở những phụ nữ lớn tuổi, sau khi sinh nở nhiều lần và liên tiếp.

Ống âm đạo nở rộng làm người phụ nữ không còn cảm giác thích thú khi giao hợp. Dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết chặt vì các cơ vòng đã mất hết tính năng đàn hồi. Luồng thần kinh dẫn truyền cho sự co thắt cũng không còn hoạt động hiệu quả, chất nhờn âm đạo không còn, làm cho âm đạo khô, giao hợp trở nên rát, đau đớn, chảy máu cho cả hai, gây mất hứng thú, hay sợ khi quan hệ.

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, hạnh phúc gia đình. Sự kết hợp giữa kỹ thuật tạo hình và công nghệ laser trong phục hồi giải phẫu và cải thiện thẩm mỹ vùng âm hộ, âm đạo, sẽ đem đến hiệu quả tối đa, tổn thương ít, bình phục nhanh.

Sự can thiệp tối thiểu ít tổn thương tới các cơ quan, tổ chức, mô xung quanh, vì vậy quá trình bình phục nhanh hơn. Tia laser là vừa cắt, vừa quang đông trong quá trình can thiệp nên không có sự chảy máu, sưng nề. Phương pháp này không có sự tiếp xúc trực tiếp với vùng can thiệp như phương pháp thông thường nên các nguy cơ nhiễm trùng do phẫu thuật hầu như không xảy ra. Do cơ chế tác động là kích thích sự liền sẹo, nên quá trình bình phục nhanh hơn, vùng tác động thường mềm mại hơn.

Để thực hiện việc này, bạn hãy tìm đến các cơ sở có đủ điều kiện y tế, bác sĩ có trình độ chuyên môn, công nghệ cao để tiến hành trị liệu, đảm bảo độ an toàn và tính thẩm mỹ sau khi làm.

Mọi thông tin tư vấn và đặt hẹn trị liệu xin liên hệ: Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare. Hiện viện tổ chức chương trình khuyến mại giảm giá 10% cho khách hàng thực hiện trị liệu này.

Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare:
37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 3976 4569/88
Nằm trong hệ thống Placencare Spa
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website: http://
www.placencarespa.vn

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()