Thứ năm, 10/5/2018, 11:00 (GMT+7)

Trẻ hóa gương mặt với công nghệ Baby Face

Phương pháp kích thích tăng trưởng collagen khiến da mặt láng mịn, hồng hào, đồng thời làm chậm sự phát triển của những tế bào lão hoá.

Baby Face là phương pháp làm đẹp sử dụng tế bào mỡ tự thân. Trong hai ngày 2 và 3/6, Bệnh viện JW Hàn Quốc tặng đến 400 triệu đồng cho những khách hàng đầu tiên đăng ký làm đẹp với công nghệ này. 

Ngoài ra, khách hàng còn được tặng thêm liệu trình chăm sóc da chuyên sâu tại JW Clinic & Spa; liệu trình chăm sóc răng miệng miễn phí tại Nha Khoa bệnh viện JW và giảm 15% chi phí cho các dịch vụ khác. Đăng ký tại đây.

Trẻ hóa gương mặt với công nghệ Baby Face

Công nghệ hiện đại

Công nghệ Puregraft chiết lọc bóc tách những tế bào mỡ tự thân và các chất bẩn khác giúp sử dụng mỡ từ chính cơ thể (vùng bụng, mông, đùi) để làm trẻ hóa cho gương mặt. Phương pháp hạn chế sự đào thải do chiết xuất từ tế bào mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể.

Mỡ từ chính cơ thể qua hệ thống Puregraft chiết tách chọn lọc giữ lại tế bào gốc mỡ tự thân ưu việt và khỏe mạnh.

Mỡ từ chính cơ thể qua hệ thống Puregraft chiết tách chọn lọc giữ lại tế bào gốc mỡ tự thân ưu việt và khỏe mạnh.

Căng mịn da, ngăn ngừa quá trình lão hoá

Việc sử dụng tế bào mỡ tự thân sẽ kích thích tăng trưởng collagen, thúc đẩy nhanh quá trình tăng sinh tế bào và đẩy nhanh quá trình tuần hoàn trên khuôn mặt, làm da mặt trở nên láng mịn, hồng hào, đồng thời, làm chậm sự phát triển của những tế bào lão hoá.

Đó chính là hiệu quả phân chia không giới hạn của tế bào mỡ tự thân. Tế bào này có thể thay thế các tế bào chết của da, xóa mờ nếp nhăn, làm đẹp các mô từ sâu bên trong.

Cấy mỡ mặt baby face trẻ hóa toàn diện gương mặt, giúp da mịn màng

Cấy mỡ mặt baby face trẻ hóa toàn diện gương mặt, giúp da mịn màng

Ngoài việc cấy mỡ tạo khuôn mặt Baby Face, khách hàng cũng có thể cấy mỡ từng vùng gặp khuyết điểm trên cơ thể như: trán, thái dương, rãnh mũi má, cằm, mu bàn tay, trẻ hoá da, trẻ hoá vùng kín, cấy mỡ ngực...

Cấy mỡ trán bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Cấy mỡ trán bằng tế bào gốc mỡ tự thân

Hiệu quả làm đẹp đến 10 năm

Tế bào mỡ tự thân là những tế bào sống khỏe mạnh của chính cơ thể, do đó, mức độ sinh trưởng, thời gian tồn tại có thể tới 10 năm.

Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải trải qua hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ như độn thái dương, căng da mặt, tiêm filler xoá nhăn, độn trán, nâng ngực... và hàng loạt liệu trình trẻ hoá da đồng thời phải giảm mỡ để sở hữu vóc dáng như, tiêu tốn khoản tiền lớn và mất rất nhiều thời gian thì việc sử dụng lại mỡ thừa của cơ thể để làm đẹp sẽ tiết kiệm hơn.

Việc kết hợp hút mỡ vùng dư thừa để cấy vào những vùng khiếm khuyết là phương pháp hai trong một: vừa giảm mỡ để có vóc dáng như ý, vừa sở hữu gương mặt đầy đặn, trẻ hoá.

Cấy mỡ mặt Baby Face tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều tín đồ thẩm mỹ quan tâm, với hệ thống công nghệ hiện đại, bệnh viện chất lượng 5 sao, nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won - Top 5 Hàn Quốc.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW)