Thứ hai, 18/7/2011, 07:28 (GMT+7)

Trẻ hóa da cho phụ nữ trung niên

Làn da là biểu hiện của tuổi tác. Sau tuổi ba mươi, da bắt đầu xuất hiện các vết nám, đốm sắc tố, má chảy sệ, các vết nhăn xung quanh miệng và mắt. Nếu bạn không có biện pháp ngăn ngừa, cho đến tuổi 40 - 50, da sẽ lão hóa nặng hơn.

Đảo ngược thời gian để chống lại dấu hiệu lão hóa là rất quan trọng để kích thích sự hồi phục của làn da. Quá trình trị liệu được thực hiện theo các bước sau: kích thích sự sản sinh collagen; gia tăng độ ẩm trong da; cải thiện sự tự bảo vệ của làn da; kích thích sự sản sinh tế bào da mới.

Elos-SR

Elos-SR.

Sắp xếp cho mình một kế hoạch, điều đó cũng không quá sớm hoặc lãng phí khi bạn để ý đến làn da của mình. Bạn có thể khởi đầu hiệu quả với chương trình chăm sóc da toàn diện Elos. Giải pháp này giúp bạn có thể cải thiện sắc thái, kết cấu làn da và xóa nhăn mà không cần phẫu thuật hay căng da. Với 3 quy trình trị liệu trong một lần thăm khám, chương trình kết hợp ba công nghệ tốt trong điều trị và chăm sóc làn da với thời gian nghỉ dưỡng ngắn và ít bất tiện.

Elos-ST

Elos-ST.

Bước 1: Sử dụng công nghệ Elos - SR xóa bỏ các tổn thương sắc tố trên da như các vết nám mảng, tàn nhang, đồi mồi, đốm nâu, các mạch máu nhỏ trên da...

Bước 2: Sử dụng công nghệ Elos - ST hoặc Elos - IR (texture mode) làm săn chắc làn da lỏng lẻo, chảy sệ, xóa bọng mỡ dưới mắt, nọng cằm, nâng mí mắt.

Bước 3: Sử dụng công nghệ Elos - IR xóa nhăn vi điểm, thay đổi cấu trúc da, làm cho làn da trở nên mềm mại, săn chắc hơn.

ElosIR

Elos–IR.

Công nghệ Elos là sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng và sóng RF. Elos an toàn hơn các công nghệ IPL hoặc Laser vì chỉ sử dụng 60 – 80% năng lượng ánh sáng, hiệu quả hơn là nhờ sự kết hợp với năng lượng sóng RF lên đến 25J/ Cm3. Bên cạnh việc giúp làn da trẻ hoá, Elos còn giúp làn da săn chắc, tiết kiệm thời gian hơn so với các công nghệ Laser, IPL và sóng RF trước đây. Một lần điều trị kết hợp 3 công nghệ nên tiết kiệm được 2/3 thời gian. Tùy thuộc vào từng làn da, bác sĩ tư vấn sẽ chỉ định chính xác, thông thường chỉ 3 - 5 lần để hoàn thành chương trình.

vinson-4-234671-1368216338_500x0.jpg

Hầu hết khách hàng đều nhận thấy sự cải thiện từng bước trong suốt quy trình trị liệu và dễ dàng khi điều trị. Trong một số trường hợp, kem gây tê hoặc thiết bị làm lạnh có thể được sự dụng để làm tăng độ thoải mái. Khách hàng có thể trở lại công việc bình thường ngay sau trị liệu. Trong lần tư vấn đầu tiên, bác sĩ sẽ chỉ định thời gian điều trị để đạt được kết quả tối ưu. Thời gian hoàn tất chương trình từ 20 đến 40 phút. Nếu điều trị cả vùng cổ cần thêm 10 - 20 phút. Khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 4 -6 tuần. Sau đó bạn có thể điều trị để duy trì sự khỏe mạnh của làn da 6 tháng một lần.

Khách hàng có thể tham khảo tư vấn về phương pháp trên ở các trung tâm điều trị công nghệ cao tại đây. 

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()