Trang điểm theo xu hướng 3D

Thứ hai, 14/5/2012 16:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Điểm chính trong công nghệ này là tạo da sáng, tự nhiên, không sử dụng quá nhiều màu sắc.

Trang điểm theo xu hướng 3 chiều mới lạ này, bạn có thể tự tin rằng gương mặt luôn đẹp từ mọi hướng, mọi điểm yếu đều sẽ được che đi khéo léo và tôn lên mọi lợi điểm, giúp gương mặt trở nên thanh thoát và đẹp.

Một lớp kem lót, kem nền nhẹ nhàng và phấn phủ từ công thức 3D sẽ giúp cho gương mặt của phụ nữ trở nên rạng rỡ. Trang điểm 3D chủ yếu sử dụng những tông màu tối, nhạt, gần giống với màu da và những thủ thuật trang điểm tạo hình khối và độ sáng, bóng cho khuôn mặt.

Ngắm Phương Linh đẹp hoàn hảo cùng trang điểm 3D.

Phương Linh đẹp cùng trang điểm 3D.

Tại nhiều nước trên thế giới, điển hình như Hàn Quốc, cuộc thi tìm kiếm gương mặt có tỷ lệ “vàng” hay cùng pose ảnh đủ mọi góc cạnh của khuôn mặt từng gây sốt khiến con gái xứ kim chi xôn xao. Nay, các cô nàng Việt Nam cũng sẽ có dịp khoe góc mặt ưng ý của mình qua cuộc thi “Khám phá góc mặt đẹp nhất của bạn” tại http://facebook.com/trangdiem3D từ ngày 21/5 đến 30/6 do nhãn hàng trang điểm 3D tổ chức.

Góc mặt trực diện, nghiêng phải 45 độ hay nghiêng trái 30 độ..., chỉ cần một tấm ảnh ghi lại góc mặt mà bạn cho là đẹp của mình, kèm theo những chia sẻ vui về quá trình tìm ra góc mặt đẹp ấy cũng như nêu cảm nghĩ về sản phẩm trang điểm 3D, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều món quà giá trị. Người thắng cuộc sẽ là người có bức ảnh với góc mặt đẹp được bình chọn nhiều nhất.

Mỗi người tham dự chương trình sẽ nhận được một bộ sản phẩm trang điểm 3D dùng thử. Chương trình cũng sẽ được chia thành 3 vòng: vòng loại, vòng bán kết và chung kết. Vòng loại diễn ra trong 4 tuần và 15 người có bình chọn cao nhất mỗi tuần sẽ nhận được một bộ sản phẩm trang điểm 3D (kem lót, kem nền, phấn phủ) trị giá gần một triệu đồng.

Vòng bán kết sẽ là sự đọ sức của 60 bạn đoạt giải vòng loại diễn ra trong một tuần và top 15 bạn có bình chọn cao nhất sẽ được nhận một cặp vé tham dự buổi tiệc 3D Party giao lưu cùng ca sĩ Phương Linh và được hướng dẫn trang điểm bởi các chuyên gia hàng đầu. Ngoài ra, 15 gương mặt xuất sắc vòng loại sẽ tiếp tục gặp nhau tại vòng chung kết. Giải nhất sẽ dành được một iPad 2 và bộ sản phẩm trang điểm 3D. Hai giải nhì, mỗi giải một điện thoại LG optimus và bộ sản phẩm trang điểm 3D.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()