Thứ năm, 9/2/2012, 09:40 (GMT+7)

Trang điểm ấn tượng đi dự lễ hội

Với thế mạnh là gam màu phấn mắt, mỹ phẩm khoáng Bella’pierre sẽ giúp bạn có một mùa lễ hội khó quên.

Mùa lễ hội đang đến gần, có nghĩa là bạn có thể thỏa sức làm mới bản thân với những gam màu nổi loạn. Sẽ rất ấn tượng khi bạn xuất hiện trong bữa tiệc với đôi mắt với những gam màu nổi bật mà mỹ phẩm khoáng Bella’pierre sẽ mang đến.

Bước 1: Dùng cọ mắt tán đều khắp bầu mắt phấn mắt khoáng gam đồng của Bella’pierre - Celebration. Trước khi tán màu mắt bạn đừng quên dùng makeup base ở vùng mắt cần đánh màu để giữ màu mắt thật và không trôi.

g

Bước 2: Tiếp tục sử dụng cọ phấn mắt và phấn mắt gam vàng nhạt ánh bạc Twilight để tạo vùng bắt sáng dưới chân mày.

Bước 3: Làm ẩm cọ liner chấm một chút phấn mắt khoáng đen Noir để kẻ một đường line đen ấn tượng. Bạn cũng nên thử một cặp mi đen dày để tạo cho đôi mắt độ sâu và cuốn hút.

fg

Bước 4: Để đôi mắt có chiều sâu, bạn hãy vẽ một đường bám theo bầu mắt bằng màu mắt lì (không nhũ) gam nâu Ginger - Blonde.

Bước 5: Đôi khi sự phối hợp những màu tưởng chừng không thể kết hợp sẽ đem lại hiệu quả cao. Bạn hãy sử dụng phấn mắt khoáng màu xanh lá mạ Tropic cho đường chân mi dưới phía ngoài đuôi mắt, kẻ theo đường line đen phía trên sao cho mầu thật mềm.

df

Bước 6: Với màu mắt này, bạn nên sử dụng màu son cam hồng, bạn có thể trộn phấn mắt màu cam hồng Sunset với kem dưỡng môi bella’pierre tạo thành màu son tương ứng.

df

Thực hiện: Mỹ phẩm khoáng Bellapierre; Công ty CP Hồng Hân: 120 La Thành, Hà Nội; Tel: 04 35131551/ 04.35134270; Model: Thanh Hà; Makeup & Hair: Như Thuỷ; Photo: Nhật Huy.

Nhân dịp Valentine và 8/3, mỹ phẩm khoáng Bella'pierre tổ chức chương trình bán coupon trị giá 1.000.000 đồng cho trị giá hàng 1.300.000 đồng. Thời gian bán áp dụng từ ngày 6/2 đến 8/3 cho mọi sản phẩm.

Cũng trong thời gian này, khách hàng mua 2 coupon sẽ được tặng thêm một phiếu trang điểm miễn phí.

Chương trình đươc áp dụng tại Hệ thống showroom mỹ phẩm khoáng Bella'pierre:
- 95 Thái Hà, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. ĐT: 0422609595
- Tầng trệt Cresent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.
Email:
sales@bellapierre.com.vn
Hotline: 0904219780
Website:
/ www.myphamkhoang.vn

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()