Thứ năm, 7/2/2013, 11:52 (GMT+7)

Trắng da đón Tết

Tôi muốn làm trắng da nhưng không biết dùng loại kem nào hiệu quả, an toàn. Xin tư vấn giúp. (Giã Hạ)

Bạn phải mất 6 tháng đến một năm dùng kem dưỡng thường xuyên mới có thể thấy được hiệu quả trắng sáng thì với Baby Skin Whitening, làn da được cải thiện về màu sắc ngay trong lần đầu tiên điều trị. Thành phần dưỡng trắng của Baby Skin Whitening gồm: Mg, Ca, K, vitamin B, E, C và các loại axit amin tổng hợp khác… Đây là những hoạt chất có lợi trong việc thanh tẩy các đốm nâu, vết sạm nám trên da, đồng thời ức chế hoạt động của melanin nhằm ngăn chặn sự tái sinh của hiện tượng tăng sắc tố.

c102a-480072-1368287668_600x0.jpg

Nếu việc sử dụng kem làm trắng thông thường chỉ đạt 30% hiệu quả thẩm thấu thì với phương pháp dẫn truyền này, 100% các dưỡng chất làm trắng sẽ được thấm sâu vào từng tế bào da, từ lớp thượng bì, trung bì đến lớp cuối cùng của da là hạ bì.

Da trắng sáng sau lần trị liệu đầu tiên.

Da trắng sáng sau lần trị liệu đầu tiên.

Baby Skin Whitening đơn giản chỉ là một phương pháp dưỡng trắng da tiên tiến, là thế hệ mới của các cách dưỡng trắng khác như dùng kem, mỹ phẩm… Vẫn là sự bổ sung những thành phần làm trắng trong tự nhiên, giải pháp này kích thích collagen, chống lại quá trình lão hóa, nhưng được phát triển ở một tầm cao hơn, mang lại hiệu quả đột phá với các ưu điểm: lợi về thời gian và chi phí…

Tư vấn bởi: Ths.Bs. da liễu Nguyễn Vũ Anh Dũng - Trung tâm Thẩm mỹ Beauty & Spa Khơ Thị.

Tham khảo thêm tại: www.thammyvienkhothi.com; www.facebook.com/khothispa.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()