Trải nghiệm làm đẹp, nhận quà giá trị tại Lotte Mart

Thứ năm, 2/3/2017 17:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Beauty Expo là chương trình khuyến mãi, hoạt náo, trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp mới lạ được tổ chức trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

Sự kiện Beauty Expo được tổ chức định kỳ vào tháng 3 và tháng 10 hằng năm nhằm đem đến những trải nghiệm mới lạ dành cho khách hàng đến tham quan và mua sắm trên toàn hệ thống siêu thị Lotte Mart.

"Beauty Expo - Chuẩn đẹp" là chuỗi chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của hệ thống Lotte diễn ra từ 22/2 đến 8/3. Sự kiện có sự tham gia của 250 thương hiệu uy tín như Unilever, L’Oreal, Diana, Hoa Thiên Phú, Provence, Đại Dương Xanh, ICP... nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Theo đó, hơn 1.000 mặt hàng được giảm giá từ 5% đến 49%, trong đó tập trung giới thiệu các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe với nhiều phần quà giá trị tặng chị em. 

trai-nghiem-lam-dep-nhan-qua-gia-tri-voi-beauty-expo-tai-lotte-mart

Trải nghiệm làm đẹp miễn phí

Đến với Lotte Mart trong dịp này, khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 300.000 đồng trở lên được hưởng nhiều tiện ích tại khu chăm sóc sắc đẹp Expo Zone. Tại đây, chị em có cơ hội được tư vấn làm đẹp, chăm sóc da mặt, làm tóc, trang điểm và tham gia các lớp học vẽ tranh, cắm hoa miễn phí. 

trai-nghiem-lam-dep-nhan-qua-gia-tri-voi-beauty-expo-tai-lotte-mart-1

Nhiều chị em có cơ hội làm đẹp bởi các chuyên viên trang điểm tại Lotte Mart.

Mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 83 khách hàng đầu tiên có sinh nhật trong ngày này tại mỗi siêu thị Lotte Mart sẽ được tặng ngay hộp quà Doublerich trị giá 85.000 đồng.

trai-nghiem-lam-dep-nhan-qua-gia-tri-voi-beauty-expo-tai-lotte-mart-2

Khu vực vẽ henna và vẽ móng miễn phí cho phái nữ tại Lotte Mart quận 7 (TP HCM).

Từ ngày 6/3 đến ngày 9/3, khách hàng có hóa đơn mua sắm từ 500.000 đồng trở lên do Lotte Mart phát hành có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn với nhiều phần quà giá trị trên toàn hệ thống siêu thị.

polyad

Khách hàng nhí thích thú với chiếc vòng dream catcher tự tay làm tại Lotte Mart Bình Dương.

Như Bình

Tham gia mua sắm tại hệ thống siêu thị Lotte Mart, khách có cơ hội tham gia chương trình "Chuẩn đẹp may mắn - đón gió Thái Lan". Giải thưởng là 13 cặp vé du lịch Thái Lan dành cho 2 người và 26 thẻ quà tặng trị giá 3 triệu đồng mỗi thẻ. Mỗi siêu thị thuộc hệ thống Lotte Mart sẽ có một giải nhất và 2 giải nhì. Với cuộc thi "Lotte Mart Contest - khám phá tài năng 2017", khách hàng có cơ hội nhận tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng.

Ngoài ra, vào ngày 8/3, 83 khách hàng đầu tiên có sinh nhật sẽ được tặng ngay hộp quà Doublerich trị giá 85.000 đồng. Từ 6/3 đến 9/3, khách hàng có hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên do LotteMart phát hành có cơ hội tham gia chương trình quay số may mắn. Các chương trình hoạt náo ngày 4/3 gồm: âm nhạc đường phố, xiếc, flashmob, tấu hài, ảo thuật, minigame…

Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018