Thứ ba, 26/12/2017, 10:00 (GMT+7)

Trải nghiệm công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống tại Clean Beauty

Ngày 17/12, “Ngày hội trải nghiệm và ký kết công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống cùng chuyên gia Đức” diễn ra tại TP HCM.

Chương trình với sự góp mặt của chuyên gia da liễu Luke Mountain (đại diện Viện khoa học công nghệ Đức) cùng CEO Clean Beauty  Chị Nguyễn Mộng Thanh Trúc ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền tái tạo da Ultranano tảo sống.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống được tổ chức tại khách sạn Lotte Legend 2-4A Tôn Đức Thắng, quận 1 (TP HCM). Sự kiện có sự góp mặt của chuyên gia da liễu Luke Mountain - đại diện Viện khoa học công nghệ Đức và CEO Clean Beauty - Nguyễn Mộng Thanh Trúc. Hàng trăm chị em có cơ hội được soi da và tư vấn làm đẹp miễn phí.

Công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống là bước phát triển trong công nghệ làn đẹp từ thiên nhiên: không xâm lấn, cải thiện rõ sau một lần trị liệu. Nhờ cơ chế tác động đặc biệt, giải pháp này còn cải thiện nhiều vấn đề về da như: mụn, thâm, lỗ chân lông to, da đổ dầu, lão hóa do ảnh hưởng từ tuổi tác và môi trường& Tảo sống khi kết hợp với phương pháp massage, bấm huyệt của Cleanbeauty có thể giúp làn da tươi sáng, hồng nhuận, căng bóng và khỏe đẹp hơn.Tái tạo da Ultranano Tảo sống hồi phục da sau trị liệu nhanh mà không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt. Nghệ sĩ Cát Tường là một trong những khách hàng thân thiết của Clean Beauty.

Công nghệ tái tạo da Ultranano tảo sống là bước phát triển trong công nghệ làn đẹp từ thiên nhiên: không xâm lấn, cải thiện rõ sau một lần trị liệu. Nhờ cơ chế tác động đặc biệt, giải pháp này còn cải thiện nhiều vấn đề về da như: mụn, thâm, lỗ chân lông to, da đổ dầu, lão hóa do ảnh hưởng từ tuổi tác và môi trường… Tảo sống khi kết hợp với phương pháp massage, bấm huyệt của Cleanbeauty có thể giúp làn da tươi sáng, hồng nhuận, căng bóng và khỏe đẹp hơn.

Tái tạo da Ultranano Tảo sống hồi phục da sau trị liệu nhanh mà không gây ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt. Nghệ sĩ Cát Tường là một trong những khách hàng thân thiết của Clean Beauty.


Chuyên gia Đức - Luke Mountain chia sẻ: Những công nghệ làm đẹp từ thiên nhiên đang là xu hướng của thế giới. Làn da, đặc biệt là da mặt phụ nữ thường nhạy cảm, dễ bị tác động xấu từ môi trường. Vì vậy, việc nghiên cứu cải thiện làn da phụ nữ an toàn là sứ mệnh của chúng tôi. Tái tạo da Ultranano tảo sống là công nghệ hiện đại, hiệu quả cao trong giải quyết mọi vấn đề của da. Nam Thư cũng yêu thích công thức làm đẹp từ Ultranano tảo sống.

Chuyên gia Đức - Luke Mountain chia sẻ: “Những công nghệ làm đẹp từ thiên nhiên đang là xu hướng của thế giới. Làn da, đặc biệt là da mặt phụ nữ thường nhạy cảm, dễ bị tác động xấu từ môi trường. Vì vậy, việc nghiên cứu cải thiện làn da phụ nữ an toàn là sứ mệnh của chúng tôi. Tái tạo da Ultranano tảo sống là công nghệ hiện đại, hiệu quả cao trong giải quyết mọi vấn đề của da”. Nam Thư cũng yêu thích công thức làm đẹp từ Ultranano tảo sống.

Chị Nguyễn Thị Lan Phương - khách mời tham dự sự kiện cho biết phải xếp hàng hơn một tiếng mới đến lượi soi da và trải nghiệm liệu trình. Mình hài lòng với thái độ của nhân viên nơi đây cũng như việc tư vấn và soi da. Vì thế, mình đã đăng ký sử dụng liệu trình này và giới thiệu cho cả bạn bè, người thân, chị nói thêm.

Chị Nguyễn Thị Lan Phương - khách mời tham dự sự kiện cho biết phải xếp hàng hơn một tiếng mới đến lượi soi da và trải nghiệm liệu trình. "Mình hài lòng với thái độ của nhân viên nơi đây cũng như việc tư vấn và soi da. Vì thế, mình đã đăng ký sử dụng liệu trình này và giới thiệu cho cả bạn bè, người thân”, chị nói thêm.

Chị Dương Mỹ Linh (Long An gặp nhiều vấn đề về da và luôn cảm thấy mất tự tin với vẻ ngoài của mình. Khi biết Clean Beauty có công nghệ mới, chị tranh thủ đi từ sớm để được trải nghiệm và tư vấn. 

Chị Dương Mỹ Linh (Long An gặp nhiều vấn đề về da và luôn cảm thấy mất tự tin với vẻ ngoài của mình. Khi biết Clean Beauty có công nghệ mới, chị tranh thủ đi từ sớm để được trải nghiệm và tư vấn. 

CEO Clean Beauty Nguyễn Mộng Thanh Trúc tâm sự: Clean Beauty luôn nỗ lực cập nhật công nghệ mới trên thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của chị em. Với sự hỗ trợ từ phía đơn vị nước ngoài và các chuyên gia làm đẹp, Clean Beauty liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề để đáp ứng sự mong đợi từ khách hàng..

CEO Clean Beauty Nguyễn Mộng Thanh Trúc tâm sự: “Clean Beauty luôn nỗ lực cập nhật công nghệ mới trên thế giới để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của chị em. "Với sự hỗ trợ từ phía đơn vị nước ngoài và các chuyên gia làm đẹp, Clean Beauty liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tay nghề để đáp ứng sự mong đợi từ khách hàng"..

Clean Beauty Spa

Hotline : 01234.89.31.89
Địa chỉ : 39 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM
Facebook: CleanBeautyClinic
Website: Cleanbeauty.vn

(Nguồn: Clean Beauty)