Thứ tư, 23/12/2015, 08:00 (GMT+7)

Tìm hiểu về phẫu thuật mắt to

Đôi mắt to tròn, tự nhiên của nhiều thần tượng Hàn Quốc được tạo ra từ phương pháp phẫu thuật mắt này.

Phẫu thuật mắt to là một trong bốn kỹ thuật cao cấp và phức tạp trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Đây là phương pháp có độ khó cao, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật ngoài việc phải được đào tạo bài bản với chính chuyên gia Hàn Quốc cùng sự tỉ mỉ và kiên nhẫn. Nhiều ngôi sao Hàn Quốc lựa chọn cách này để cải thiện vẻ ngoài cho mình.

tim-hieu-ve-phau-thuat-mat-to

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văng Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc.

Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc chia sẻ: "Bản thân tôi lần đầu tiên chứng kiến chuyên gia Hàn Quốc thực hiện một ca phẫu thuật mắt to đã hết sức ngạc nhiên vì với một chuyên gia có bề dày kinh nghiệm như vậy nhưng ông đã thực hiện ca phẫu thuật mắt to trong khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ với một sự tỉ mỉ và kiên nhẫn hiếm có. Sau này, khi được hướng dẫn chi tiết cách thức mổ cũng như các dụng cụ cần thiết cho ca phẫu thuật, tôi mới hiểu tại sao các chuyên gia Hàn Quốc lại có thể mổ được những đôi mắt đẹp như vậy. Về nước, áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật mắt to, tôi càng đánh giá cao phương pháp này vì chứng kiến được những đôi mắt đẹp sau mổ cũng như sự hài lòng của khách hàng".

tim-hieu-ve-phau-thuat-mat-to-1

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật mắt to kết hợp cấy mỡ hốc mắt sâu do thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo trực tiếp thực hiện. Trước mổ mắt phải bị sụp mi, mắt trái bị lõm sâu, có nhiều nếp làm cho gương mặt không được tự nhiên. Sau mổ hai mí rõ, mắt to tròn và dài, hai mắt đầy đặn làm cho gương mặt trông tươi sáng hẳn.

Điều kiện về chuyên môn để thực hiện phẫu thuật mắt to

Để thực hiện được phẫu thuật mắt to đạt kết quả tốt, đẹp tự nhiên, bác sĩ thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hội đủ các điều kiện sau:

Phải hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt: đặc biệt là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller.

Phải có dụng cụ và chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và có ê kíp phụ mổ thành thục hiểu ý nhau: vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn.

Bác sĩ thẩm mỹ mắt còn phải là một bác sĩ rất giàu kinh nghiệm về phẫu thuật mắt: đặc biệt là phải có lòng yêu nghề và niềm đam mê với phẫu thuật mắt. Thạc sĩ, bác sĩ Việt Hảo luôn tâm niệm câu nói của tiến sĩ, bác sĩ Tae Joo Ahn, một trong những chuyên gia Hàn Quốc về phẫu thuật mắt to: “Bạn phải có một niềm đam mê cháy bỏng về phẫu thuật mắt, đến khi nào đôi mắt thật sự ngấm vào máu của bạn, nằm ngủ bạn cũng có thể mơ thấy nó thì khi đó bạn mới có thể thực hiện tốt phẫu thuật mắt to”.

tim-hieu-ve-phau-thuat-mat-to-2

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật mắt to kết hợp cắt da dư góc mắt trong. Trước mổ hai mắt nhỏ, phần mí trên ở hai mắt sụp xuống che gần phân nửa tròng đen kết hợp da dư ở góc mắt trong. Sau mổ hai mắt to tròn và dài làm cho gương mặt rạng rỡ hơn.

Thực hiện chương trình tri ân khách hàng, Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc dành tặng 100 phiếu giảm 20% phí dịch vụ cho 100 khách hàng từ nay đến 31/12.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc

246 - 248 - 250 Lý Thái Tổ, phường 1, quận 3, TP HCM
ĐT: (08) 6299 1555
Hotline: 0971 799 555
Website:thammymatngoc.vn
Facebook:https://www.facebook.com/vienthammymatngoc

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Mắt Ngọc)