Thứ năm, 4/11/2010, 11:30 (GMT+7)

Tiêu diệt triệt để mụn trong 3-8 tuần

Mỹ viện Mai Thuỷ đang áp dụng thành công quy trình trị mụn bằng bộ kháng sinh trị mụn của Pierre Fabre (Pháp) kết hợp với công nghệ bio light.

Nếu bạn thấy trên da mặt xuất hiện vài nốt mụn, đừng vội nặn hay bôi một loại thuốc nào. Việc tự nặn mụn không đảm bảo về vệ sinh, gây ra tổn thương, sưng tấy, ổ vi khuẩn nằm dưới da bị vỡ và lan sang vùng xung quanh, làm phát sinh các nốt mụn mới. Chính vì vậy, mụn thường mọc thành từng mảng. Việc bôi thuốc thì cần phải có tư vấn chuyên môn, bởi không phải loại kem (thuốc) nào cũng phù hợp với tất cả các loại da. Nếu sử dụng sản phẩm không hợp, bạn có thể bị kích ứng và làm cho mụn mọc nhiều hơn. 

66-362421-1368194569_500x0.jpg

Hiện nay, để triệt tiêu hết các nốt mụn và ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại, mỹ viện Mai Thuỷ đang áp dụng thành công quy trình trị mụn bằng bộ kháng sinh trị mụn của Pierre Fabre (Pháp) kết hợp với công nghệ bio light. Ngoài ra, trung tâm này còn có các bước sóng ánh sáng mạnh hỗ trợ đắc lực trong việc triệt tiêu vi khuẩn P.Acnes. Mặt nạ tiêu độc 3 tác dụng với thành phần salicylate kẽm, acide glycolique và glycerine có tác dụng kháng viêm, chống tăng tiết bã nhờn, thanh lọc độc tố và tăng sức đề kháng cho da.

Các bước điều trị đảm bảo kỹ thuật, tiêu diệt hoàn toàn các ổ vi khuẩn, điều trị triệt để các loại mụn. Thời gian điều trị từ 3 đến 8 tuần, tùy theo mức độ nặng nhẹ của mỗi người.

Để bạn yên tâm khi tham gia trị mụn, mỹ viện Mai Thuỷ luôn có thẻ dịch vụ trị mụn trọn gói, gói đặc trị này có giá tiền luôn ở mức ưu đãi để tạo điều kiện cho khách hàng tham gia trị liệu, bao gồm cả sản phẩm dùng hỗ trợ tại nhà.

Khi bạn đã nhận một phiếu trị mụn trọn gói, có nghĩa là bạn đã nhận được một bản cam kết về hiệu quả điều trị, không còn nỗi lo lắng: mất tiền, mất thời gian vô ích nữa. Mỹ viện Mai Thủy thường xuyên có chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách hàng là học sinh, sinh viên.

Chương trình được tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thủy
19 Trần Thái Tông (Nguyễn Phong Sắc kéo dài), Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: (04) 66747729 - 0904309667
71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.
ĐT: (04) 66748329 - 35373708
Website:
http://myvienmaithuy.com.vn/

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()