Thứ bảy, 28/10/2017, 10:00 (GMT+7)

Thu Minh vẫn giữ được body thon gọn dù nghỉ dưỡng ba tháng

Nữ hoàng nhạc dance không đánh mất vẻ sexy dù xa ánh đèn sân khấu, dành thời gian cho chồng con đến ba tháng.

Sau liveshow Phượng Hoàng Lửa, Thu Minh dành toàn bộ thời gian để nghỉ dưỡng bên chồng con ở châu Âu. Suốt ba tháng không đi diễn, cô thường chia sẻ hình ảnh vui chơi, tận hưởng cuộc sống trên Facebook cá nhân.

Sau liveshow Phượng Hoàng Lửa, Thu Minh dành toàn bộ thời gian để nghỉ dưỡng bên chồng con ở châu Âu. Suốt ba tháng không đi diễn, cô thường chia sẻ hình ảnh vui chơi, tận hưởng cuộc sống trên Facebook cá nhân.

Mới đây, Thu Minh tái xuất với nhan sắc trẻ trung và thân hình sexy, thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu - khác hẳn với một số nghệ sĩ xuống sắc sau một thời gian dài vắng bóng.

Khác hẳn một số nghệ sĩ xuống sắc sau thời gian dài vắng bóng, mới đây Thu Minh tái xuất với nhan sắc trẻ trung và thân hình sexy, thu hút mọi ánh nhìn trên sân khấu.

thu-minh-van-giu-duoc-body-thon-gon-du-nghi-duong-ba-thang-2

Trong một bức hình chụp lén của fan, dù chỉ từ sau lưng, giọng ca gốc Hà Nội vẫn gây chú ý với đường cong và thân hình thon gọn, săn chắc.

thu-minh-van-giu-duoc-body-thon-gon-du-nghi-duong-ba-thang-3

Trên trang cá nhân, bà mẹ một con cũng update hình ảnh tập luyện chăm chỉ để chuẩn bị cho màn tái xuất với những dự án mới.

thu-minh-van-giu-duoc-body-thon-gon-du-nghi-duong-ba-thang-4

Ít ai biết, để có màn tái xuất ấn tượng, trước đó người đẹp phải tìm đến địa chỉ làm đẹp "ruột" để thực hiện liệu trình giảm béo bằng công nghệ cao.

thu-minh-van-giu-duoc-body-thon-gon-du-nghi-duong-ba-thang-5

“Trước giờ Thu Minh theo đuổi hình tượng sexy, thế nên cứ khi nào cơ thể thừa cân một chút mà cần giảm béo cấp tốc là Minh phải 'xử lý' bằng cách này ”, cô nói.

Ở tuổi 40, Thu Minh vẫn sở hữu làn da căng bóng, không chút nếp nhăn. Giọng ca Đường cong tiết lộ đã sử dụng công nghệ trẻ hóa da để ăn gian tuổi tác.

Ở tuổi 40, Thu Minh vẫn sở hữu làn da căng bóng, không chút nếp nhăn. Giọng ca “Đường cong” tiết lộ đã sử dụng công nghệ trẻ hóa da để “ăn gian tuổi tác”.

Thu Minh bật mí sắp tới sẽ khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh chưa bao giờ xuất hiện. Nhiều fan để lại bình luận trên Facebook của Thu Minh và cho biết mong chờ diện mạo mới của thần tượng

Thu Minh bật mí sắp tới sẽ khiến khán giả bất ngờ với hình ảnh "chưa bao giờ xuất hiện". Nhiều fan để lại bình luận trên Facebook của Thu Minh và cho biết mong chờ diện mạo mới của thần tượng

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)