Thứ bảy, 28/7/2018, 13:00 (GMT+7)

Thu Minh trẻ trung, nổi bật trong mọi trang phục ở tuổi 40

Giọng ca gốc Hà Nội được khen vóc dáng thon gọn, đường con quyến rũ như thời con gái.

Mới đây Thu Minh thu hút sự chú ý khi tái xuất làng nhạc qua MV Sống như ta 20. Bà mẹ một con được người hâm mộ đánh giá ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, khác hẳn với hình ảnh cũ. Ở tuổi 40, gu ăn mặc của nữ ca sĩ cũng thay đổi. Nếu trước đây cô chỉ diện những bộ cánh an toàn, kém nổi bật thì giờ nữ ca sĩ tự tin diện đủ loại trang phục, từ sexy đến năng động hay cá tính như trong độ tuổi 20.Trong ảnh, người đ​ẹp khoe thân hình mảnh mai, săn chắc trong chiếc áo hai dây, quần skinny - style quen thuộc của giới trẻ nhưng.

Mới đây Thu Minh thu hút sự chú ý khi tái xuất làng nhạc qua MV Sống như ta 20. Bà mẹ một con được người hâm mộ đánh giá ngày càng trẻ trung, xinh đẹp, khác hẳn với hình ảnh cũ. Ở tuổi 40, gu ăn mặc của nữ ca sĩ cũng thay đổi. Nếu trước đó cô chỉ diện những bộ cánh kém nổi bật thì giờ đây nữ ca sĩ tự tin diện đủ loại trang phục, từ sexy đến năng động hay cá tính như trong độ tuổi 20.

Trong ảnh, người đẹp khoe thân hình mảnh mai, săn chắc trong chiếc áo hai dây, quần skinny - style quen thuộc của giới trẻ nhưng.

Bà mẹ hai con phá cách với quần sooc rách và sơ mi trắng, đem đến vẻ hiện đại, cá tính và năng động.

Bà mẹ hai con phá cách với quần sooc rách và sơ mi trắng, đem đến vẻ hiện đại, cá tính và năng động.

Áo crop-top đỏ và quần suông họa tiết hoa lá không khiến Thu Minh sến súa, ngược lại còn giúp cô tôn lên vẻ nữ tính và tươi mới.

Áo crop-top đỏ và quần suông họa tiết hoa lá không khiến Thu Minh sến súa, ngược lại còn giúp cô tôn lên vẻ nữ tính và tươi mới.

Với body chuẩn, Thu Minh tự tin diện bikini. Dưới những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều fan nữ độ tuổi 20 cho biết ngưỡng mộ hình thể và vóc dáng của ca sĩ.

Với body chuẩn, Thu Minh tự tin diện bikini. Dưới những hình ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều fan nữ độ tuổi 20 cho biết ngưỡng mộ hình thể và vóc dáng của ca sĩ.

Nữ hoàng nhạc dance chia sẻ sau ba năm bỏ mặc fan để chăm lo cho bé Gấu và gia đình, đã đến lúc cô cần sống nhiều hơn cho bản thân. Người đẹp tâm sự để có được thân hình hiện tại, cô phải áp dụng nhiều cách, tập luyện vài giờ mỗi ngày và trải nghiệm liệu trình giảm cân công nghệ cao.

"Nữ hoàng nhạc dance" chia sẻ sau ba năm “bỏ mặc fan” để chăm lo cho bé Gấu và gia đình, đã đến lúc cô cần sống nhiều hơn cho bản thân. Người đẹp tâm sự để có được thân hình hiện tại, cô phải áp dụng nhiều cách, tập luyện vài giờ mỗi ngày và trải nghiệm liệu trình giảm cân công nghệ cao.

Mới đây, Thu Minh được mời làm đại sứ của chiến dịch Refresh tủ đồ - hết sồ sề ngấn mỡ tại Viện thẩm mỹ Lavender. Ca sĩ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người thừa cân nhờ màn lột xác. Xem liệu trình đào thải mỡ của Thu Minh tại đây.

Mới đây, Thu Minh trở thành đại sứ của chiến dịch “Refresh tủ đồ - hết sồ sề ngấn mỡ” sau khi giảm cân thành công tại Viện thẩm mỹ Lavender. Nữ ca sĩ đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người nhờ màn lột xác ấn tượng.

Sau dự án này, Thu Minh sẽ giới thiệu cuộc sống đời thường của mình từ quá trình làm đẹp, chọn quần áo, tập yoga, bơi lội và cả luyện thanh... Các hoạt động và sản phẩm sắp tới của tôi sẽ đều mang thông điệp về cuộc sống, đó cũng là cách để tôi xốc lại tinh thần và lấy lại niềm tin cho chính mình, nữ ca sĩ chia sẻ.

Sau dự án này, Thu Minh sẽ giới thiệu cuộc sống đời thường của mình từ quá trình làm đẹp, chọn quần áo, tập yoga, bơi lội và cả luyện thanh... "Các hoạt động và sản phẩm sắp tới của tôi sẽ đều mang thông điệp về cuộc sống, đó cũng là cách để tôi xốc lại tinh thần và lấy lại niềm tin cho chính mình”, nữ ca sĩ chia sẻ.

“Refresh tủ đồ - Hết sồ sề ngấn mỡ” là chương trình do Viện thẩm mỹ Lavender thực hiện với mong muốn giúp các nàng béo giảm cân thành công, tự tin diện những bộ đồ mình yêu thích. Người tham gia sẽ được giảm cân với liệu trình Contri Plus - công nghệ giảm cân thành công cho Thu Minh, Ngọc Trinh, Mỹ Linh, Thanh Tú... và nhiều sao Việt khác. Đăng ký tại đây.

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Lavender)