Thứ năm, 20/10/2011, 09:02 (GMT+7)

Thừa cân lâu năm và cách điều trị

Bạn đang lên kế hoạch giảm cân, hạn chế nguồn năng lượng tiêu hao một cách triệt để, nhưng cân nặng của bạn vẫn không thể giảm. Công nghệ giảm béo V8 - Shape sẽ giúp bạn lấy lại những số đo chỉ trong 5 ngày, giảm ít nhất 10 cm vùng tích mỡ và giảm từ 1 đến 2 kg cân nặng.

Theo như bác sĩ giảm béo Nguyễn Thanh Hải, việc thừa cân là sự phát triển quá mức của tế bào mỡ trong cơ thể theo hai cách: gia tăng kích thước và gia tăng số lượng. Giai đoạn đầu sự tích lũy mỡ chủ yếu là gia tăng kích thước tế bào nếu can thiệp vào giai đoạn này thường giảm cân nhanh. Đến những giai đoạn sau khi tế bào mỡ đã gia tăng cả số lượng và kích thước, một khi đã rơi vào tình trạng thừa cân lâu năm, việc giảm cân sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì vừa phải tiêu hủy mỡ lâu năm vừa ngăn tạo mỡ mới.

Do vậy trước khi trải nghiệm công nghệ V8 - Shape, ngoài việc thải độc ruột, bạn sẽ được massage bằng sản phẩm giảm béo trong 15 phút. Công đoạn này nhằm tác động vào các tế bào mỡ, làm cho các electron chuyện động nhanh hơn, tích cực phá vỡ các liên kết cứng đầu, hóa lỏng chúng.

df

Sau khi các tế bào mỡ đã được đánh thức, các chuyên viên sẽ đi máy V8 - Shape trong 45 phút. Năng lượng cực mạnh từ máy này sẽ phát ra chủ yếu từ tia laser, con lăn, sóng RF và lực hút chân không sẽ đánh thẳng vào vùng tích mỡ, khiến chúng bị tan chảy và dần dần đào thải dễ dàng qua đường bài tiết.

Các nhà khoa học đã chứng minh và chỉ ra được những tiện ích to lớn của sóng RF, không chỉ có tác dụng giảm béo cao mà còn kích thích sự phát triển của các sợi collagen và elastin, khiến vùng da sau khi giảm sẽ săn chắc và không bị nhăn nheo chảy sệ.

Công nghệ giảm béo thông minh phù hợp với phụ nữ béo lâu năm, chị em sau khi sinh hoặc các chị em muốn giảm béo từng vùng mong muốn. Một lần điều trị diễn ra trong 90 phút. Sau 5 ngày bạn đã giảm được ít nhất 10 cm vùng tích mỡ và 1-2 kg cân nặng.

Mừng ngày 20/10, Lavender spa & Clinic đang diễn ra chương trình khuyến mại giảm giá tất cả các dịch vụ cùng nhiều quà tặng.

Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, liên hệ:

Hệ thống Lavender spa & Clinic
- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel:043 942 39 39
- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: 04730 99999; 04 22 199 199
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: 08 39333219; 08 39333218
Website:
http://www.lavenderspa.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()