Thứ năm, 7/6/2018, 10:00 (GMT+7)

Thí sinh Giọng hát Việt 2018 'tút' lại nhan sắc trước khi lên sân khấu

Để có phần trình diễn trọn vẹn, ngoài luyện thanh nhạc, Lê Chánh Tín, Nguyễn Hương Giang còn chú ý chăm sóc sắc đẹp tại thẩm mỹ viện Xuân Hương.

Thí sinh The Voice 2018 tút nhan sắc tại thẩm mỹ viện trước khi lên sân khấu

Xuất hiện tại tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt mùa thứ 5, Lê Chánh Tín chinh phục huấn luyện viên bằng giọng hát đầy nội lực và kỹ thuật xử lý chuyên nghiệp cũng như ngoại hình sáng sân khấu. Bản ballad Chuyện của mùa đông nhẹ nhàng, sâu lắng đưa Chánh Tín về với đội của huấn luyện viên Tóc Tiên. Để có được chàng trai này, giọng ca Vũ điệu cồng chiêng phải tận dụng một lượt bấm chặn huấn luyện viên Noo Phước Thịnh.

Thí sinh The Voice 2018 tút nhan sắc tại thẩm mỹ viện trước khi lên sân khấu - 1

Cũng trong tập này, Nguyễn Hương Giang - chiến binh của đội Hồ Ngọc Hà trong Giọng hát Việt mùa 1 đánh dấu sự trở lại với ca khúc Người lạ ơi cùng bản phối hoàn toàn mới. Chia sẻ sau phần thi, Chánh Tín và Hương Giang cho biết, thành công của phần trình diễn có sự góp phần không nhỏ của thẩm mỹ viện Xuân Hương - nơi cả hai lựa chọn để làm đẹp, tút lại nhan sắc trước khi lên sân khấu. Hai thí sinh cũng cho biết, bên cạnh giọng hát thì ngoại hình cũng là một trong những yếu tố giúp các bạn chinh phục được con đường thành công phái trước.

Thí sinh The Voice 2018 tút nhan sắc tại thẩm mỹ viện trước khi lên sân khấu - 2

Lê Chánh Tín lựa chọn công nghệ nha khoa thẩm mỹ vệ sinh răng và tẩy trắng răng tái khoáng Flash Whitening. Nam ca sĩ muốn kiến tạo một nụ cười đẹp để tự tin với những nốt phiêu trên sân khấu. 

Thí sinh The Voice 2018 tút nhan sắc tại thẩm mỹ viện trước khi lên sân khấu - 3

Anh chàng còn dành thời gian tìm hiểu thêm về công nghệ phủ răng sứ tại Xuân Hương và được bác sĩ tư vấn tận tình.

Thí sinh The Voice 2018 tút nhan sắc tại thẩm mỹ viện trước khi lên sân khấu - 6

Chánh Tín chia sẻ: "Xuân Hương là thẩm mỹ cao cấp. Tôi cảm nhận được điều này ngay từ khi bước vào. Từ lễ tân đón tiếp tới những lời tư vấn của các chuyên gia, bác sĩ và trải nghiệm dịch vụ, mọi thứ đều khiến tôi hài lòng. Nếu có cơ hội quay lại Hà Nội lần tới, tôi sẽ dành thời gian tới Xuân Hương để trải nghiệm thêm một số dịch vụ làm đẹp cho bản thân".

Thí sinh The Voice 2018 tút nhan sắc tại thẩm mỹ viện trước khi lên sân khấu - 4

Với mong muốn gây thiện cảm cho người đối diện nhờ đôi mắt, Hương Giang chọn làm đẹp với công nghệ nhấn mí tại thẩm mỹ viện Xuân Hương. Cô mong muốn sở hữu một đôi mắt với nếp mí mảnh, đường mí sâu rõ nét lại tự nhiên và không gây đau. Chuyên gia của thẩm mỹ viện tư vấn cho Hương Giang phương pháp nhấn mí Skinny. Sau thời gian trải nghiệm, cô nàng khá hài lòng với kết quả đạt được.

Thí sinh The Voice 2018 tút nhan sắc tại thẩm mỹ viện trước khi lên sân khấu - 7

"Là con gái nên tôi rất quan tâm đến việc làm đẹp. Do ở Hà Nội nên tôi cũng biết đến thẩm mỹ viện Xuân Hương từ lâu. Bạn bè của tôi cũng có nhiều người từng làm đẹp tại đây. Họ khá hài lòng với kết quả sau trải nghiệm dịch vụ. Nhờ vậy mà tôi chọn Xuân Hương để làm đẹp cho bản thân và có một diện mạo mới, tự tin hơn trên sân khấu Giọng hát Việt 2018", Hương Giang chia sẻ về quyết định làm đẹp tại Xuân Hương. Cô nàng cũng cho rằng, nếu phẫu thuật thẩm mỹ tác có tác động tích cực thì đây không phải là vấn đề nghiêm trọng hay đáng phải bàn tán.

Đây là năm đầu tiên Giọng hát Việt xuất hiện Đơn vị bảo trợ sắc đẹp là Thẩm mỹ viện 5 sao Xuân Hương. Với cương vị nhà bảo trợ sắc đẹp, thẩm mỹ viện Xuân Hương sẽ đồng hành cùng các thí sinh trên con đường vươn tới ước mơ, thành công. Sự kết hợp giữa ngành giải trí và ngành làm đẹp thẩm mỹ sẽ khiến giúp thí sinh của cuộc thi năm nay ấn tượng hơn và tự tin hơn mỗi khi lên sân khấu để cống hiến những màn trình hay cho khán giả.

(Nguồn: Thẩm mỹ viện Xuân Hương)