Thermage CPT căng da mặt không phẫu thuật

Thứ ba, 27/12/2011 08:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Công nghệ Thermage CPT làm săn chắc và tái tạo đường nét thông qua tác động bằng năng lượng sóng RF, tức là sóng tần số vô tuyến.

Công nghệ này mang lại những ưu điểm như: không cần phẫu thuật, không tiêm chích, không để lại sẹo, hiệu quả rõ rệt, tăng dần theo thời gian và duy trì lâu dài mà chỉ cần một lần điều trị, làn da trẻ lại từ bên trong do có sự tăng sinh collagen mạnh mẽ. Đây là một phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật được lựa chọn hàng đầu dành cho những người có làn da nhăn, chảy xệ và trùng nhão.

ád

Thermage CPT đã được chứng nhận bởi FDA Mỹ về tính an toàn và hiệu quả cao cho người được điều trị. FDA, viết tắt của Food and Drug Administration, là cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Mỹ có trách nhiệm cao đối với việc kiểm duyệt chất lượng các công nghệ, máy móc, thiết bị y học, dược phẩm và thực thẩm trước khi sản phẩm đó được đưa ra thị trường. Quá trình kiểm duyệt của FDA Mỹ thường mất vài năm và bao gồm nhiều đợt thử nghiệm khắt khe. Chứng nhận kiểm duyệt của FDA Mỹ được công nhận tại nhiều quốc gia tiên tiến và được coi là có uy tín trên thế giới. 

xc

Hình ảnh trước và sau 2 tháng điều trị bằng công nghệ Thermage CPT.

cvf

Hình ảnh trước và sau 5 tháng điều trị.

Công nghệ này làm săn chắc và tái tạo đường nét thông qua tác động bằng năng lượng sóng RF, tức là sóng tần số vô tuyến. Khi năng lượng RF tác động vào da sẽ làm các sợi collagen già cỗi và trùng nhão co lại đồng thời kích thích da sản sinh một lượng lớn collagen mới. Từ đó, làn da sẽ trở nên săn chắc, đồng thời sự săn chắc càng ngày càng được cải thiện qua cơ chế tăng sinh collagen mới hàng ngày.

c

Hình ảnh trước và sau 6 tháng điều trị.

Kết quả sau một lần điều trị, các đường nét được tái tạo lại, các nếp nhăn mờ đi và cuối cùng khuôn mặt được trẻ lại trung bình từ 5 đến 7 tuổi (thậm chí 10 tuổi, tùy từng người).

Chương trình được tư vấn bởi bác sĩ Nguyễn Văn Hoàn, chuyên khoa da liễu.
Viện thẩm mỹ Maia & Maia, tầng 1 khách sạn ATS, 33B Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
ĐT: 84 4 39336868 – Hotline: 0903411890
Facebook: Viện thẩm mỹ Maia & Maia
Email:
info@maiamaiabeauty.com
Website: http://maiamaia.com/.

 Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()