Thứ ba, 20/3/2018, 09:00 (GMT+7)

Thay đổi mũi thấp thành cao không cần dao kéo

Với 15 phút trị liệu nhẹ nhàng, dáng mũi thấp tẹt sẽ nhanh chóng được nâng cao mà không cần can thiệp dao kéo.

Nằm ở vị trí trung tâm, chiếc mũi giữ vai trò quan trọng, chi phối sự hài hòa của gương mặt. Theo bác sĩ Hồng Loan - Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury, mũi thấp, ngắn, tẹt khiến gương mặt mất vẻ cân xứng, sắc nét. "Trong quan niệm nhân tướng học, dáng mũi còn tác động đến vận mệnh hay duyên số của chủ nhân. Vì vậy, việc sở hữu dáng mũi cao, thanh tú mà không cần chạm dao kéo là ước mơ của nhiều chị em", bác sĩ nói thêm.

polyad

Sóng mũi cao, thon, thanh tú giúp khuôn mặt Ninh Dương Lan Ngọc hài hòa và cuốn hút.

Nâng mũi 15 phút không dao kéo với filler

Filler là chất làm đầy sinh học không vĩnh viễn, có kết cấu và thành phần tương tự như hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể người nên khả năng tương thích cao. Hyaluronic acid có tính háo nước, liên kết với nước rất mạnh, hoạt động như một chất bôi trơn, giảm xóc tại vị trí khớp xương, hỗ trợ việc vận chuyển, giữ nước trong da.

Trong y khoa thẩm mỹ, filler có tác dụng làm đầy các nếp nhăn tĩnh, làm đầy vết lõm, hóp do mất thể tích mô, định hình tạo đường nét một số bộ phận trên gương mặt, trong đó có mũi. 

polyad

Chất gel mềm mại của filler giúp tạo hình mũi nhẹ nhàng, phù hợp với cơ địa người Á đông. Xem chi tiết về filler và cách chọn dòng filler chất lượng tại đây.

Các khuyết điểm mũi thấp, tẹt, gồ, gãy, đầu mũi nhỏ… được cải thiện sau tiêm filler. Ngay khi được đưa vào mũi, filler lập tức đổ đầy những vị trí mô rỗng, lõm ngay dưới lớp da mũi, giúp vun đầy, tạo dáng và định hình để nâng cao sống mũi, làm đầy đặn đầu mũi. Hơn nữa, filler phân bố đồng đều, mịn màng nên tại vị trí trị liệu không bị gồ ghề, mà tạo hiệu ứng sống mũi S-line 3D cao, mềm mại.

Sau 15 phút trị liệu, filler có thể cải thiện các khuyết điểm của mũi mà không gây đau đớn, khó chịu. Chất liệu này không có khả năng tự di chuyển vị trí, nên không bị biến dạng, cong vẹo dù va đập mạnh.

polyad

Liệu trình tiêm mũi filler nhanh chóng, không gây đau, không ảnh hưởng đến cấu trúc chức năng vùng mũi. Dịch vụ này đang được Dencos Luxury ưu đãi 30% chi phí.

Ưu điểm nâng mũi S-line 3D bằng filler

Theo bác sĩ Hồng Loan, filler có những ưu điểm sau:

Dáng mũi thấp, tẹt được nâng cao tự nhiên, hài hòa với đường nét gương mặt.

Xử lý tình trạng mũi tẹt, ngắn, mũi gồ, mũi lệch nhẹ hay đã qua thẩm mỹ nhưng chưa đạt yêu cầu.

Không ảnh hưởng hay gây tổn hại đến cấu trúc và chức năng mũi.

Cho kết quả ngay sau trị liệu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kỹ thuật tiêm vi điểm nhẹ nhàng, không để lại sẹo.

Cải thiện chất lượng vùng da quanh mũi nhờ sự có mặt của các chuỗi peptides sinh học, vùng được tiêm filler trở nên mịn màng. Tìm hiểu chi tiết liệu trình nâng mũi filler.

polyad

Chiếc mũi của Ninh Dương Lan Ngọc thanh tú, hài hòa với khuôn mặt sau tiêm filler tại Dencos Luxury.

Từ nay đến hết ngày 31/3, khi nâng mũi không phẫu thuật bằng filler tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury, bạn được ưu đãi 30% chi phí cùng nhiều chương trình làm đẹp giảm giá khác.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury

Hotline: 1900.636.928 - 0906.888.836

Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury

Địa chỉ:

TP HCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1

Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng

Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury)