Thứ năm, 20/7/2017, 14:00 (GMT+7)

Thắc mắc thường gặp của phái đẹp khi dùng collagen

Loại collagen nào tốt, nên chọn hàm lượng bao nhiêu, dùng bao lâu thì da bớt khô sạm, nếp nhăn... là những điều khiến chị em băn khoăn.

Thị trường collagen hiện có hàng nghìn sản phẩm khác nhau khiến chị em phân vân khi lựa chọn sản phẩm làm đẹp da. Chị Hiền Mai (31 tuổi, TP HCM) cho biết: “Tôi không biết chọn loại collagen nào mới tốt. Người thì tư vấn collagen tảo biển, người lại nói nên chọn loại từ da heo, nguồn gợi ý dạng đã thủy phân vì hấp thu tốt hơn... Vì thế, tôi rất băn khoăn không biết chọn thế nào”.

Chị Thu Hồng (36 tuổi, Cần Thơ) dùng collagen được 3 tháng nay nhưng vẫn chưa thấy hiệu quả như mong muốn. “Người bán nói cơ địa tôi chậm hấp thu nên phải dùng thời gian dài hơn người khác mới thấy hiệu quả. Tôi dùng đúng liệu trình, mỗi ngày đến cả 15g. Không biết phải dùng mấy tháng nữa thì da mới bớt khô sạm, nếp nhăn. Tôi phân vân có nên đổi loại khác không”, chị tâm sự.

Bên cạnh nguồn gốc và xuất xứ, để chọn được collagen hiệu quả, chị em cần lưu ý đến các tiêu chí sau: thành phần của sản phẩm collagen đó là gì; hàm lượng sử dụng mỗi ngày là bao nhiêu; dùng bao nhiêu ngày thì thấy được hiệu quả...

polyad

Collagen đã có kiểm nghiệm lâm sàng giúp đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Thạc sĩ Louis-Emmauel Jaillon - chuyên gia về collagen từ Viện nghiên cứu Collagen tại Kiel (Đức) chia sẻ: “Về thành phần, hiện nay collagen peptide (hay collagen thủy phân) có khả năng đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn do có cấu trúc phân tử nhỏ, gần giống với cấu trúc collagen tự nhiên của cơ thể, dễ hấp thu. Bên cạnh đó, collagen peptide còn có lượng axit amin dồi dào, giúp nâng cao tác dụng cải thiện làn da”.

Về hàm lượng và thời gian sử dụng, muốn biết con số chính xác, chị em cần dựa vào kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của sản phẩm đó. Không ít chị em nghĩ rằng collagen dùng càng nhiều, hàm lượng càng cao thì càng hiệu quả. Đây là suy nghĩ sai lầm bởi dùng bất kỳ chất gì cũng cần liều lượng vừa đủ, thời gian phù hợp thì mới phát huy hiệu quả. Dùng nhiều và dư thừa có thể gây hại sức khỏe.

Collagen Adiva là sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện nghiên cứu Collagen ở Kiel (Đức). Theo đó, chị em chỉ cần dùng mỗi ngày một chai collagen Adiva là đủ hàm lượng chuẩn 2,5g collagen cần thiết để có được hiệu quả mong muốn.

Thời gian dùng sản phẩm để đẩy lùi khô sạm, ngăn ngừa nếp nhăn là 28 ngày. Kết quả kiểm nghiệm còn cho thấy, những phụ nữ sử dụng 2,5g collagen peptide có trong collagen Adiva mỗi ngày giảm được trung bình 7,2% nếp nhăn chỉ sau 28 ngày (4 tuần) sử dụng, và giảm 20,1% nếp nhăn sau 56 ngày (8 tuần) sử dụng.

thac-mac-thuong-gap-cua-phai-dep-khi-dung-collagen-1

Dùng một lọ collagen Adiva mỗi ngày là đủ lượng collagen cần thiết để đẩy lùi khô sạm, ngừa nếp nhăn sau 28 ngày.

Thực phẩm chức năng Adiva chứng minh hiệu quả qua chương trình “Hành trình trải nghiệm vẻ đẹp vượt thời gian” - dùng thử và trải nghiệm sản phẩm. Sự kiện có sự tham gia của hơn 400 phụ nữ toàn quốc, do Công ty nghiên cứu thị trường và hành vi người tiêu dùng AC Neilsen giám sát và thực hiện. Kết quả cho thấy, sau 28 ngày sử dụng collagen Adiva, 94% phụ nữ cho biết làn da của họ săn chắc, sáng mịn, căng bóng và nếp nhăn được làm đầy đáng kể.

polyad

Xem chi tiết về collagen Adiva tại đây hoặc tổng đài tư vấn 1900 555 552.

(Nguồn: Collagen Adiva)