Tập gym để có cơ thể săn chắc

Thứ bảy, 25/12/2010 09:44 GMT+7
0 0 chia sẻ

Mặc dù bận rộn kinh doanh và đóng phim nhưng khi sắp xếp được công việc, diễn viên Trương Minh Cường thường tranh thủ chơi thể thao và tập gym tại Gym Get Fit, chung cư H3, Hoàng Diệu, TP HCM để có cơ thể khỏe mạnh và săn chắc.

Sở hữu một gương mặt đầy góc cạnh chàng 'JangDongGun' của điện ảnh Việt Nam luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp nam tính cùng với form người chuẩn.

Sở hữu một gương mặt đầy góc cạnh chàng "JangDongGun" của điện ảnh Việt Nam luôn xuất hiện trước công chúng với vẻ đẹp nam tính cùng với form người chuẩn.

Trương Minh Cường chia sẻ: Là diễn viên điện ảnh nên việc duy trì phong độ, sắc đẹp là một việc làm cần thiết đối với tôi'.

Trương Minh Cường chia sẻ: “Là diễn viên điện ảnh nên việc duy trì phong độ, sắc đẹp là một việc làm cần thiết đối với tôi".

7-733589-1368176576_500x0.jpg

Anh thường cùng bạn bè đến Gym Get Fit để tham gia luyện tập cùng các chuyên gia hàng đầu về thể dục thẩm mỹ và những dụng cụ thể dục, thiết bị hiện đại.

Ngoài ra, Gym Get Fit cũng là một trung tâm chăm sóc sức khỏe kết hợp giải trí độc đáo.

Gym Get Fit cũng là một trung tâm chăm sóc sức khỏe kết hợp giải trí độc đáo.

Các loại hình giải trí trong khuôn viên phòng tập thể dục đa dạng như có DJ phục vụ tại chỗ, hệ thống ánh sáng giống như sàn nhảy, café Internet dành cho hội viên.

Các loại hình giải trí trong khuôn viên phòng tập thể dục đa dạng như có DJ phục vụ tại chỗ, hệ thống ánh sáng giống như sàn nhảy, café Internet dành cho hội viên...

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018