Thứ bảy, 20/1/2018, 09:00 (GMT+7)

Tạo sóng mũi S-line sắc nét không phẫu thuật

Một sóng mũi đẹp, thanh tú là có độ cao vừa phải, duyên dáng, giúp khuôn mặt trở nên sắc nét và cá tính hơn.

Dáng mũi S-line phù hợp với người Á Đông

Dáng người cao, làn da trắng sứ, đôi mắt to tròn, gương mặt V-line, sóng mũi cao... là những đặc điểm ngoại hình phương Tây được yêu chuộng ở châu Á. Đặc biệt, hầu hết phụ nữ phương Tây sở hữu dáng mũi cao thon, lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi nhỏ. Đây là hình mẫu được nhiều phụ nữ Á Đông mơ ước.

polyad

Sóng mũi cao thẳng thanh tú như người phương Tây là mơ ước của nhiều phụ nữ Á Đông.

Khác với người phương Tây, phụ nữ châu Á thường có sóng mũi tương đối thấp nên khuôn mặt thiếu độ sắc nét, cá tính. Tuy nhiên, do đặc điểm cấu trúc khuôn mặt, hình thể nhỏ nhắn nên dáng mũi chuẩn đẹp của phụ nữ châu Á cũng không cần quá cao như người phương Tây.

Một chiếc mũi S-line với dáng cao mảnh vừa phải, cong mềm mại chạy dọc từ đỉnh trán đến chóp mũi, đầu mũi nhỏ nhắn, cánh mũi khép vừa vặn là kiểu mũi phù hợp mà không đánh mất vẻ sang trọng cho khuôn mặt phương Đông.

Hiện có nhiều phương pháp giúp cải thiện mũi thấp bẩm sinh, tạo hình dáng mũi S-line như phẫu thuật xâm lấn hay giải pháp không dao kéo. Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury đã chuyển giao thành công công nghệ nâng mũi bằng chỉ sinh học White-Lift Misko từ Hàn Quốc. Giải pháp này có thể giúp bạn sở hữu dáng mũi S-line mềm mại mà không cần can thiệp dao kéo.

polyad

Dòng chỉ sinh học White-Lift Misko được Dencos Luxury chuyển giao từ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm, phù hợp với cơ địa người Việt Nam.

White-Lift Misko - liệu pháp tạo hình mũi S-line không phẫu thuật

Xuất xứ từ Hàn Quốc, với công nghệ cốt lõi Deep Anchor, dòng chỉ White-Lift Misko được sản xuất với chất liệu chính là từ protein và collagen. Cấu trúc độc đáo gồm những ngạnh lồi hình chữ V nằm trên thân chỉ vừa tăng hiệu quả nâng mũi S-line, vừa phù hợp với cơ địa người Á Đông. Sợi chỉ mảnh nhỏ có khả năng bám chắc và co kéo mạnh mẽ, giúp tăng khả năng định hình và kéo vây, tạo dáng mũi S-line đẹp.

polyad

Liệu trình cấy chỉ sinh học diễn ra trong 60-90 phút, hiệu quả thấy rõ sau khi làm. Dịch vụ này đang được Dencos Luxury ưu đãi 30% chi phí.

Với kỹ thuật đơm cấy chỉ vào sóng mũi nhẹ nhàng, các bó chỉ Misko lập tức ghim chặt dọc sát sóng mũi, bấu chặt, bám sâu vào các mô cơ tạo nên mạng lưới hệ thống khung giá đỡ vững chắc, tạo hiệu ứng nâng cao sóng mũi, tạo dáng S-line thanh tú, hài hòa với khuôn mặt. Tác động kéo vây, siết chặt còn làm gọn cánh mũi to và thu nhỏ đầu mũi. Các sợi chỉ sau khi cấy vào mũi sẽ giữ vị trí cố định, không di chuyển, không bị tuột chỉ về sau.

polyad

Dáng mũi thẳng đẹp, thanh tú, sang trọng, hài hòa với khuôn mặt sau khi nâng mũi bằng chỉ sinh học không phẫu thuật.

Quá trình tạo hình dáng mũi White-Lift Misko kéo dài khoảng 60-90 phút, không cần nghỉ dưỡng dài. Sau trị liệu, các sợi chỉ collagen sẽ dần tiêu biến, song vẫn tiếp tục kích thích cơ thể sản sinh collagen tự nhiên, tạo trục dọc với lớp nền là collagen, elastin tự thân giúp sóng mũi cao thon và có dáng S-line sang trọng. Xem chi tiết tại đây.

Nhân sự kiện chuyển giao và ra mắt dòng chỉ sinh học White-Lift Misko mới đến từ Hàn Quốc, Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury ưu đãi 30% cho liệu trình nâng mũi bằng chỉ sinh học. Ngoài ra, nhiều liệu trình thẩm mỹ cao cấp như căng da, tạo mặt V-line bằng chỉ sinh học, nâng cơ chân mày bằng chỉ…cũng đang có chương trình ưu đãi lên đến 30%. Xem chi tiết tại đây.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury
Hotline: 1900.636.928 - 0906.888.836
Facebook: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury
Địa chỉ:
- TPHCM: 559-561 Trần Hưng Đạo, Quận 1
- Hà Nội: 135-137 Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng
- Vũng Tàu: 227A Lê Hồng Phong, phường 8

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Quốc tế Dencos Luxury)