Tạo mí đôi Hàn Quốc đón Giáng sinh

Thứ ba, 21/12/2010 13:40 GMT+7
0 0 chia sẻ

Em 23 tuổi, mắt bị một mí và đôi khi bị ẩn. Em thấy một số người sau khi cắt mí đôi, mắt bị trợn lên nhìn rất dữ, em muốn hỏi phương pháp tạo mí Hàn Quốc có những sự cố như vậy không? Mong chuyên mục tư vấn giúp. (Lê Mai)

Nhấn mí (còn được gọi là phương pháp tạo mí Hàn Quốc) là một kỹ thuật tiểu phẫu đơn giản giúp bạn có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, kết quả giữ được lâu dài ổn định và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp này không phải cắt da, không để lại sẹo. Mí đôi được tạo bằng cách "nhấn", tạo liên kết da mi và sụn mí trên, thường có kết hợp kỹ thuật lấy bớt tổ chức mỡ thừa mí trên. Kỹ thuật được thực hiện bằng cách tạo liên kết giữa da mi trên và cơ nâng mi. Khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp tự nhiên.

5-503664-1368162175_500x0.JPG

Kỹ thuật này được sử dụng đối với những trường hợp sau: những người có cặp mắt một mí bẩm sinh, lẩn muốn tạo thành hai mí; Mắt có 2 mí to, nhỏ không đều muốn điều chỉnh cân đối đều nhau; Mắt có mí lót hoặc nếp quá nhỏ muốn chuyển thành nếp to rõ ràng; Mắt có nhiều nếp mí muốn điều chỉnh thành một; Mắt có da chùng gây sụp muốn điều chỉnh cho mí mắt to rõ hơn…

Để đảm bảo việc nhấn mí mang lại kết quả cao, yếu tố tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ đóng vai trò rất quan trọng. Đây là một kỹ thuật tiên tiến và tương đối mới, không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được. Do vậy, khách hàng cần tham khảo kỹ trước khi làm.

Dịch vụ làm đẹp này đang được nhiều khách hàng trẻ tuổi ưa chuộng tại viện thẩm mỹ Placencare. Quy trình tiểu phẫu ở đây được thực hiện nghiêm ngặt dưới sự tư vấn và giám sát tận tình của các y tá và bác sĩ giàu kinh nghiệm. Dịch vụ nhanh chóng, chỉ gói gọn trong vòng 15-20 phút, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn.

Ngay sau khi thực hiện nhấn mí bạn vẫn đi làm việc, sinh hoạt bình thường, và chỉ sau 5-7 ngày, mí mắt sẽ đẹp lên một cách tự nhiên.

Mừng Giáng sinh 2011, hãy đăng ký tạo mí Hàn Quốc để có cơ hội giảm 10% giá dịch vụ tại Placencare.

Mọi chi tiết xin liên hệ để được tư vấn:
Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare (Nằm trong hệ thống Placencare Spa)
Địa chỉ: 37 Lê Ngọc Hân, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 04 3976 4569/88 Email:
contact@placencarespa.vn
Website: www.placencarespa.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()
 
Phỏng vấn trực tuyến
Thời gian 10:00 GMT +7 - Thứ tư, 03/01/2018