Thứ sáu, 10/12/2010, 13:25 (GMT+7)

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Em 20 tuổi, mắt một mí bé và rất xấu nhìn không linh hoạt. Em nghe nói hiện nay có phương pháp tạo mắt 2 mí mà không cần phẫu thuật. Xin cho biết về phương pháp này, có thể làm ở đâu và giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn. (Hồng Hoa)

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, ai cũng muốn có đôi mắt to, sáng và đẹp. Tuy nhiên nhược điểm của người châu Á, trong đó có Việt Nam lại hay gặp phải tình trạng mí mắt lẩn hoặc một mí. Tiểu phẫu tạo hình mi mắt (làm mắt một thành hai mí) ngoài việc làm cho mắt to và đẹp hơn còn làm cho mắt của bạn trở nên tinh nhanh và hoạt bát hơn.

303-764242-1368138851_500x0.jpg

Đã có rất nhiều phương pháp tạo hình mí mắt, nhưng rất nhiều người không dám thực hiện, lý do chính là các phương pháp cũ này để lại rất nhiều di chứng như phù nề, sẹo. Lo ngại này nay đã được giải quyết bằng phương pháp mới: luồn chỉ đang áp dụng tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare. Đây là phương pháp tiên tiến hiện nay, thực hiện nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, không để lại sẹo hay bất kỳ tác dụng phụ nào. 

301-956206-1368138851_500x0.JPG

Việc thực hiện tạo hình mí đôi tại Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare được thực hiện như sau:

Bước 1: Trước khi phẫu thuật bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn để chọn ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ, không dùng phẫu thuật. Phương pháp này phù hợp những người chưa làm phẫu thuật. Rất nhanh gọn và đẹp.

Tổng thời gian cần để bạn biến mắt một mí thành hai mí to và đẹp chỉ 15 phút. Trong tiểu phẫu này, bác sĩ sử dụng chỉ tự tiêu nên không phải cắt chỉ, không để lại sẹo và không gây sưng nề.

Trong vòng 3 tháng đầu nếu bệnh nhân không hài lòng với đôi mắt 2 mí mới của mình hoặc muốn tạo hình lại, bác sĩ có thể rút chỉ ra và mọi việc lại trở lại bình thường.

Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ Trung Quốc và Việt Nam có tay nghề cao.

Nhân dịp đón giáng sinh và chào năm mới 2011, Placencare có chương trình khuyến mại giảm 10% cho 10 khách hàng đầu tiên đăng ký phẫu thuật vùng mắt.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ:
Viện thẩm mỹ công nghệ cao Placencare
37 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: (04) 39764569/88
Email:
Contact@placencarespa.vn
Website: http://www.placencarespa.vn/

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()