Thứ tư, 7/10/2015, 15:00 (GMT+7)

Tạo kiểu tóc ấn tượng với Panasonic

Phái đẹp hầu như ai cũng có nhu cầu thay đổi kiểu tóc hoặc 'tút' lại vẻ đẹp cho mái tóc trong thời gian ngắn mà không phải đụng hóa chất.

Việc phải thường xuyên đến các cửa hàng làm tóc hay salon tóc chuyên nghiệp tốn nhiều thời gian và gây nhiều bất tiện cho chị em. Trong khi đó, việc tạo kiểu tóc tại nhà lại phức tạp hơn bởi không phải ai cũng biết sử dụng các sản phẩm tạo kiểu. 

polyad

Sản phẩm tạo kiểu tóc mới của Panasonic.

Dòng sản phẩm mới của Panasonic Beauty tích hợp những công nghệ và tính năng mới giúp phái đẹp giải quyết các vấn đề trên. Được bao bọc bởi lớp gốm quang học mang đặc tính chống bám dính tóc, cùng với công nghệ bản cấp nhiệt đều tiên tiến giúp đạt hiệu quả uốn, duỗi cao, hạn chế đến 40% nguy cơ bay màu tóc so với các sản phẩm thông thường. Đại diện nhà sản xuất ông Hirashita cho biết sản phẩm giúp xóa tan mọi nỗi lo về tóc hư tổn.

polyad

Sản phẩm hạn chế tình trạng tóc hư tổn, dễ dàng tạo kiểu.

Tính năng tăng nhiệt nhanh, giúp cho máy nóng lên đến nhiệt độ mong muốn chỉ trong từ 15 đến 40 giây. Bên cạnh đó mỗi sản phẩm tạo kiểu tóc của Panasonic Beauty đều có nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ, giúp việc sử dụng trở nên rất đơn giản và an toàn. Thiết kế gọn nhẹ cũng như nhiều màu sắc hợp thời trang là những điểm cộng khác giúp cho máy tạo kiểu tóc của Panasonic Beauty trở thành vật không thể thiếu của những bạn gái trẻ năng động.

polyad

14 thí sinh trong vòng chung khảo Miss Panasonic Beauty Vietnam.

Đồng hành với sự ra mắt của dòng sản phẩm mới, Panasonic Beauty cũng công bố cuộc thi “Miss Panasonic Beauty Vietnam” với danh sách 14 thí sinh vượt qua vòng sơ khảo để bước vào vòng thi Tài Năng. Diễn viên Chi Pu sẽ là người đồng hành cùng các thí sinh trong những chặng đường thử thách kế tiếp cho đến khi cuộc thi kết thúc. Panasonic Beauty đã trao cho 14 thí sinh phần quà giá trị là bộ sản phẩm 4 món bao gồm máy tạo kiểu tóc, máy uốn mi, máy mát-xa mặt và máy sấy tóc Nano chất lượng cao. 

Để theo dõi diễn biến của cuộc thi “Miss Panasonic Beauty Vietnam” cũng như tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của Panasonic Beauty, truy cập fanpage https://www.facebook.com/Panasonic.Beauty.vn hoặc website: www.panasonic.com/vn/

(Nguồn: Panasonic)