Thứ sáu, 12/1/2018, 10:00 (GMT+7)

Tạo hình mắt hai mí với ưu đãi đến 50%

Tất cả dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị được giảm nửa chi phí trong tháng một, trong đó có cắt mắt hai mí.

Mừng xuân Mậu Tuất 2018, Viện thẩm mỹ Khơ Thị triển khai hàng nghìn ưu đãi với mong muốn giới thiệu các dịch vụ làm đẹp cao cấp đến chị em: giảm 50% tất cả dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao và tặng gói làm nail cao cấp hoặc gói make-up cho nàng dự tiệc.

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống Khơ Thị trong tháng một. Truy cập websiteFanpage, liên hệ hotline 1900 6717 hoặc đến Viện thẩm mỹ Khơ Thị để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

Cắt mắt 2 mí tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị do bác sĩ Ngọc Hân  bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt - thực hiện

Cắt mắt hai mí tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị do bác sĩ Ngọc Hân - chuyên khoa thẩm mỹ mắt - thực hiện.

Đôi mắt là một trong những điểm nhấn quan trọng nhất trên gương mặt, gây sức hút với người đối diện. Tại Viện thẩm mỹ Khơ Thị, những công nghệ giúp đôi mắt một mí kém xinh trở nên to tròn, long lanh được nhiều chị em lựa chọn khi đến làm đẹp.

Có nhiều phương pháp tạo mắt hai mí tương ứng với nhu cầu và tình trạng mí mắt của từng người. Trong đó, tạo mắt hai mí bằng tiểu phẫu là phương pháp được nhiều người áp dụng.

Những trường hợp gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót có thể thực hiện phương pháp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ, giúp nếp mí sâu và hút hồn hơn. Đối với người lớn tuổi, mí mắt bị tích tụ mỡ và da thừa khiến nếp mí mất đi, cắt mắt hai mí có thể loại bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp.

10 ngày biến hóa thành mắt bồ câu của cô nàng ti hí

Trường hợp cải thiện nhan sắc sau 10 ngày cắt mắt hai mí tại Khơ Thị.

Theo bác sĩ Ngọc Hân tại Khơ Thị, tạo mắt hai mí là một trong những biện pháp có thể hoàn thiện khiếm khuyết của đôi mắt, cải thiện khuôn mặt kém xinh.

Cắt mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí bằng cách tạo đường nhỏ 1-2 mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó khâu kín lại tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mắt hình thành đường mí rõ ràng để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

10 ngày biến hóa thành mắt bồ câu của cô nàng ti hí - 2

Diện mạo sau khi cắt mắt hai mí.

Theo bác sĩ Ngọc Hân tại Khơ Thị, quy trình thực hiện khá đơn giản, chỉ gây tê cục bộ và thực hiện trong 30-45 phút, chị em có thể chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn cụ thể của bác sĩ. Sau khoảng một tuần mắt sẽ lành lại, dần tạo hình và đẹp hơn. Kết quả duy trì lâu dài.

10 ngày biến hóa thành mắt bồ câu của cô nàng ti hí - 3

Người đẹp chuyển giới Tây Hà sở hữu đôi mắt quyến rũ sau cắt mắt hai mí.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. Tel: (028) 7302 7777
170 Bis Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM. Tel: (028) 73 08 60 79
49I-49H Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, TP HCM. Tel: (028) 73 01 86 79
24 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tel: (0292) 7302 777

(Nguồn: Viện thẩm mỹ Khơ Thị)