Thứ ba, 27/3/2018, 11:00 (GMT+7)

Tân trang vùng kín bị lão hóa

Sử dụng công nghệ G-Lift sẽ giúp cho thành âm đạo của chị em đàn hồi, săn chắc, tăng khả năng co bóp, tăng tiết dịch, cảm giác hưng phấn.

Khi đã có tuổi, lượng estrogen và progesterone giảm khiến cho vùng kín bị lão hóa, giảm tính đàn hồi. Theo đó, bề mặt da tại đây cũng trở nên tối mầu, nhăn nheo vì các sợi đàn hồi như collagen và elastin tan rã, bị nhão và chức năng của axit hyaluronic trong cơ thể suy giảm. Ngoài bị lão hóa bởi thời gian, vùng kín còn bị ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Vì vậy, trong trường hợp cảm thấy âm đạo đang thật sự bị giãn rộng và muốn chúng se khít trở lại, các chị em có thể đến gặp bác sĩ thẩm mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng và nhu cầu của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho phái đẹp phương pháp điều trị.

Nhiều chị em thấy mặc cảm bởi vùng kín không được se khít.

Nhiều chị em thấy mặc cảm bởi vùng kín không được se khít.

Trước đây, khi các chị em muốn trẻ hóa vùng kín của mình, cách duy nhất là phải phẫu thuật. Tuy nhiên, ngày nay, phái đẹp có thể sử dụng công nghệ G-Lift. Với cơ chế hoạt động của G-Lift, khi đưa vào vùng kín, đầu xoay 360 độ sẽ phát ra năng lượng sóng siêu âm hội tụ vào một điểm ở lớp cân cơ nông, cường độ xung cố định từ 4.0 MHZ đến 7 MHZ sẽ làm quang đông tổ chức mô. Cách làm này sẽ giúp làm co, săn chắc lớp SMAS (Superficial musculoaponeurotic system) tương tự như trong mổ căng da hiện đại, tránh gây tổn hại đến các tế bào hay các bộ phận khác nằm ở các vùng sâu trong cơ thể.

Tân trang vùng kín sẽ giúp các chị em tự tin hơn khi gần gũi bạn đời.

Tân trang vùng kín sẽ giúp các chị em tự tin hơn khi gần gũi "bạn đời".

Việc điều trị này sẽ giúp cho thành âm đạo đàn hồi, sản sinh collagen và elastin, giúp thành âm đạo săn chắc, tăng khả năng co bóp, dầy hơn, tăng tiết dịch cũng như cảm giác hưng phấn và cải thiện các bệnh về phụ khoa như khô, viêm âm đạo... 

Bác sĩ Bùi Nguyễn Phương Anh - chuyên khoa một da liễu chia sẻ: "Phụ nữ không thể ngăn cản những tác động của tuổi tác đến sức khỏe vùng kín nhưng có thể chăm sóc bằng phương pháp hiện đại. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe phụ khoa, quan hệ tình dục an toàn, thực hiện bài tập co thắt cơ sàn chậu ở mọi lứa tuổi và không nên sử dụng các sản phẩm khử mùi hoặc chất tẩy rửa có hương thơm để vệ sinh vùng kín".

Liên hệ: Phòng khám thẩm mỹ SIAN:

Địa chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 0167 671 7579 - 028 3827 6999.

Email: Info@sianclinic.com.

Website: thammysian.vn.

Facebook: Sianskincare.

(Nguồn: Phòng khám thẩm mỹ SIAN)