Thứ hai, 14/4/2014, 10:00 (GMT+7)

Tắm trắng an toàn theo lời khuyên bác sĩ

Những lời khuyên của bác sĩ da liễu tại hệ thống Saigon Smile Spa sẽ giúp bạn tạo 'hành lang an toàn' khi lựa chọn tắm trắng.

1_tam_trang_tiem_trang_an_toan.jpg

Làm trắng theo cơ chế tự nhiên là cách đảm bảo an toàn cho sức khỏe của làn da.

Cung cấp đầy đủ “cơm ăn, nước uống” cho làn da

Làn da cũng là một thực thể sống, sau khi “làm việc” (da có chức năng bảo vệ cơ thể) với tần số thường xuyên, dưới môi trường khắc nghiệt, dĩ nhiên nó sẽ “mệt mỏi” như sạm đen, thô ráp...  Bởi vậy, da cũng cần được “uống” nước (bổ sung độ ẩm), được “ăn ngon” (những dưỡng chất cần thiết và quý báu), để phục hồi sức khỏe, tươi mới và trở lại trắng sáng. Ngược lại, nếu làn da phải chịu những tác động “thô bạo” (như lột tẩy da bằng hóa chất), da sẽ ngày càng bị yếu, xấu xí và giảm khả năng “lao động”. Đó là lý do tại sao bạn nên làm trắng da theo cơ chế tự nhiên bằng cách cho làn da “ăn uống” đầy đủ.

Lựa chọn sản phẩm giàu dinh dưỡng và chính hãng

Bác sĩ Vũ Ngọc Quý (Bệnh viện da liễu Hà Nội) - bác sĩ tại Saigon Smile Spa khuyên bạn hãy dành cho da những “thức ăn” tốt và đảm bảo an toàn, có nguồn gốc rõ ràng (tức sản phẩm chính hãng), có thương hiệu uy tín. Tại Saigon Smile Spa, phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản sử dụng các dưỡng chất được chiết xuất từ thiên nhiên, giàu các vitamin và khoáng chất, theo công nghệ Nano giúp tăng tính thẩm thấu vào da gấp 1.000 lần.

2_tam_trang_tiem_trang_an_toan.jpg

Ca sĩ Lưu Hương Giang (đồng sáng lập Saigon Smile Spa) hay diễn viên Ốc Thanh Vân đều chọn cách bổ sung dưỡng chất để làm trắng da.

Với trị liệu dẫn truyền trắng công nghệ Thụy Sĩ, sản phẩm được chiết xuất từ tế bào của những loài thực vật quý, có khả năng tạo ra hơn 200 loại tế bào khác cho làn da. Đặc biệt, các trị liệu làm trắng da công nghệ Nhật Bản hay công nghệ Thụy Sĩ không chỉ giúp bạn cảm nhận rõ ràng bằng mắt, làn da trắng sáng sau một liệu trình 10 buổi, mà còn trẻ hóa toàn diện: da căng và mịn màng, tươi trẻ, mềm mại, tăng sức đề kháng.

Với công nghệ này, bạn không những cải thiện rõ rệt độ trắng sáng và trẻ trung của làn da, mà còn tăng cường sức khỏe và trẻ hóa của toàn bộ cơ thể. Bạn được trực tiếp kiểm tra tính nguyên vẹn của sản phẩm chính hãng khi thực hiện các phương pháp làm trắng da tại Saigon Smile Spa. Đây cũng là cách để bạn đảm bảo tính an toàn cho dịch vụ bạn đang sử dụng. Xem thêm quy trình tắm trắng an toàn tại đây.

Trị liệu tắm trắng nên được tư vấn và giám sát bởi bác sĩ giàu chuyên môn

3-bac_si.jpg

Quy trình tắm trắng tại Saigon Smile Spa được xây dựng dưới sự nghiên cứu và giám sát chặt chẽ của Hội đồng bác sĩ.

Theo các bác sĩ, cách bổ sung dinh dưỡng cho làn da từ bên ngoài hay từ bên trong (dẫn truyền dưỡng chất vào trực tiếp bên trong cơ thể) đều được cho phép. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và độ an toàn đến mức tối đa, các trị liệu làm trắng da cần được tư vấn và giám sát bởi những chuyên gia và bác sĩ uy tín. Đây chính là bước quan trọng trong quy trình trị liệu tắm trắng hay dẫn truyền trắng tại Saigon Smile Spa. Xem tiếp tổng hợp lời khuyên của bác sĩ về tắm trắng tại đây.

(Nguồn: Hệ thống Saigon Smile Spa)