Thứ năm, 4/7/2013, 14:00 (GMT+7)

Tạm biệt nếp chân chim

Tôi 40 tuổi, 2-3 năm gần đây vùng mắt tôi có nhiều nếp nhăn. Xin chuyên mục tư vấn giúp biện pháp điều trị hiệu quả, nhẹ nhàng. (Nhã Phương)

Lão hóa da là hiện tượng sinh lý tự nhiên của làn da con người khi có tuổi, với lứa tuổi từ 30, da đã bắt đầu có sự lão hóa và từ 35 tuổi trở lên sự lão hóa da diễn ra khá nhanh. Tốc độ lão hóa da khác nhau giữa mỗi người, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: di truyền, chủng tộc, cơ địa, chế độ chăm sóc da, mức độ tiếp xúc của da với các chất độc hại, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt... một trong những biểu hiện rõ nét của sự lão hóa da là các nếp nhăn da.

df

Lão hóa da là hiện tượng sinh lý tự nhiên của làn da con người khi có tuổi.

Các nếp nhăn có thể xuất hiện bất cứ vùng nào trên da. Những nếp nhăn vùng quanh miệng, quanh mắt, trán, vùng má, dễ bị chú ý hơn do chúng tạo nên cảm giác già nua, nhăn nhúm. Với mỗi nếp nhăn da khác nhau tùy theo vị trí, mức độ nhăn mà có thể có nhiều biện pháp trị liệu khác nhau như: laser, phẫu thuật căng da, tiêm Botox, tiêm Restylane...

df

Tiêm Botox mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng, không có tác dụng phụ.

Với nếp nhăn quanh mắt, nhất là nếp nhăn đuôi mắt (còn gọi là nếp chân chim) cách xử lý hiệu quả, nhẹ nhàng và được ưa thích hiện nay là tiêm Botox. Thời gian tiêm 5 phút, không đau, không có tác dụng phụ, không cần nghỉ ngơi sau điều trị. Tác dụng điều trị thấy rõ sau 3-4 ngày tiêm. Tuy nhiên, để đạt được kết quả đẹp tự nhiên bạn cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, có bác sĩ chuyên khoa điều trị.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội.

Địa chỉ: 14 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3945 4548.

Website: http://vienthammyhanoi.com.vn/.
Email:
vienthammyhanoi@fpt.vn.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()