Thứ năm, 9/2/2012, 11:00 (GMT+7)

Tái tạo và làm căng da

Solitone 2500 sử dụng kỹ thuật Lumilift và Lumifacial giúp xóa bỏ nếp nhăn, mụn, nám và thúc đẩy quá trình tái sinh của da.

Nguyên lý của thiết bị này là sử dụng ánh sáng và siêu vi điện đối với da mà không gây tổn thương và khó chịu.

Lumilift là quá trình tái tạo và làm căng da. Trong suốt liệu trình, các xung ánh sáng được chiếu trực tiếp trên da. Ánh sáng sẽ tới lớp biểu bì, kích thích da sản sinh collagen, làm cho da mềm mại, giảm nếp nhăn và thu nhỏ các lỗ chân lông. Đồng thời, micro điện làm cho da có độ săn chắc và đàn hồi tốt. Lumifacial là liệu trình thẩm mỹ thông thường giúp xóa bỏ vết mụn, chàm hoặc nám da.

gh

Solitone sẽ sử dụng ánh sáng tương thích để loại trừ các khuyết điểm trên da. Việc sử dụng đồng thời ánh sáng và micro điện sẽ tạo hiệu quả tốt giúp xóa dần dấu vết của tuổi tác trên gương mặt mà không cần phẫu thuật.

Một chu trình điều trị bao gồm tẩy tế bào chết bằng ultrasonic; dùng ánh sang LED để kích thích sản sinh collagen; máy siêu âm sẽ đưa vitamin C và chất chống oxy hóa vào da; siêu vi điện sẽ làm da có độ đàn hồi và săn chắc và cuối cùng là đắp mặt nạ collagen giúp da mịn màng, tươi trẻ.

Công nghệ này được thực hiện ở thẩm mỹ viện Yến Spa. Tại đây đang có chương trình giảm giá 33% và tặng sản phẩm trị giá 1,6 triệu đồng cho khách hàng mua dịch vụ trọn gói.

Thông tiết chi tiết, liên hệ: Yến Spa
393 Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 39291835 - 0978155237
Email:
skintredep@yahoo.com
Website:
http://www.skintredep.com.

Minh Thảo

Ý kiến bạn đọc ()