Thứ ba, 12/6/2018, 09:00 (GMT+7)

Sự kiện làm đẹp quốc tế ở TP HCM dự kiến thu hút 12.000 người

Mekong Beauty Show 2018 sẽ cập nhật phong cách trang điểm mới nhất; bí quyết chăm sóc da, tóc và xu hướng làm đẹp trẻ trung, hiện đại.

Nhiều thương hiệu quốc tế quy tụ

Mekong Beauty Show là triển lãm quốc tế về lĩnh vực làm đẹp, sản xuất và phân phối mỹ phẩm, thiết bị cho spa - thẩm mỹ viện. Chương trình do công ty Vinexad phối hợp với Infoma và Kintex tổ chức trong ba ngày, khai mạc lúc 9h30 ngày 14/6 và kết thúc vào 16h ngày 16/6 tại Trung tâm Hội chợ - Triển lãm Sài Gòn SECC (quận 7, TP HCM).

Đây là lần thứ hai sự kiện diễn ra, dự kiến thu hút 12.000 doanh nghiệp, chuyên gia và tín đồ ngành làm đẹp. Ban tổ chức mong muốn biến triển lãm thành diễn đàn chuyên ngành làm đẹp lớn nhằm kết nối và tìm kiếm đối tác cho doanh nghiệp các quốc gia.

Năm nay, triển lãm quy tụ hơn 200 doanh nghiệp với khoảng 250 gian hàng trưng bày sản phẩm đến từ Italy, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam... Hơn 150 người mua B2B sẽ tìm kiếm đối tác, nguồn hàng mới thông qua triển lãm tại thị trường Việt Nam và các quốc gia khác ở khu vực sông Mekong. 

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc cho biết tiếp tục đem đến sự kiện nhiều sản phẩm ấn tượng với 400 thương hiệu chính hãng tập trung tại khu vực K-Beauty. Chương trình cũng nhận được sự ủng hộ của các doanh nghiệp mỹ phẩm nổi tiếng trong nước như Miss Sài Gòn, MediCare - chuỗi bán lẻ hàng đầu Việt Nam...

200 gian hàng tại không gian sự kiện năm ngoái.

200 gian hàng tại không gian sự kiện năm ngoái.

Các chương trình nổi bật tại triển lãm

Mekong Beauty Show 2018 có nhiều hội thảo và các hoạt động cho cả quan khách lẫn công chúng. Triển lãm đáp ứng các đối tác kinh doanh tiềm năng cũng như tiếp cận công nghệ từ các chuyên gia trong ngành làm đẹp, trải nghiệm và khám phá phong cách trang điểm mới nhất của phụ nữ; chăm sóc da, tóc và xu hướng trẻ trung, hiện đại của nam giới. 

Hội nghị sản xuất mỹ phẩm (ngày 14/6)

Chương trình có sự góp mặt của các diễn giả khách mời đến từ Hiệp hội Tinh dầu và Hương liệu Việt Nam, Đại học Bách khoa TP HCM, TVR, trung tâm nghiên cứu công nghệ Nano Thái Lan - Nanotec Thailand, OSCARS Trung Quốc. Các chuyên gia sẽ chia sẻ công nghệ tiên tiến trong sản xuất mỹ phẩm. Các ứng dụng của công nghệ nano trong làm đẹp cũng được đưa ra được thảo luận.

Hội thảo công nghệ làm đẹp đến từ Pháp (ngày 14/6)

Hội thảo do công ty HECA tổ chức, đề cập đến hiệu quả căng mịn, trẻ hóa làn da, giảm mỡ với vật lý trị liệu bằng Máy RF Winback 3SE - công nghệ mới đến từ Pháp.

Hội thảo câu lạc bộ Nhà phân phối và bán lẻ Việt Nam lần hai” (ngày 15/6)

Chương trình sẽ tập trung vào chủ đề “Thấu hiểu người tiêu dùng và xây dựng kênh bán lẻ hiện đại - hiệu quả”. Các vấn đề được đưa ra thảo luận gồm: chiến lược thương hiệu, chiến lược tiếp thị trong các trường hợp thực tế. Hội thảo có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp lớn, đại sứ thương hiệu của họ sẽ chia sẻ hiểu biết về thị trường làm đẹp.

Đại diện ban tổ chức Mekong Beauty Show 2018 chia sẻ, tròn một năm 'Câu lạc bộ nhà phân phối và bán lẻ Việt Nam lần thứ nhất' ra đời. Nhờ hợp tác với các chuyên gia quốc tế Firmenich, Centdegres, Beautystrems.. cũng như doanh nghiệp trong nước như SCC, MediCare, TVR, Pharmacity, Nielsen, Ilahui, Kantar Worldpannel, Kantar Media và Mabelle Box, câu lạc bộ đã trở thành nơi để các nhà phân phối, sản xuất, bán lẻ chia sẻ, giao tiếp và học hỏi".

"Hiện câu lạc bộ có 120 thành viên và liên tục tổ chức hội thảo tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Chúng tôi hoan nghênh các thành viên dự tiệc kỷ niệm một năm thành lập vào ngày 15/6. Các doanh nghiệp quan tâm có thể đăng ký làm thành viên để được tham dự các hoạt động sắp tới", đại diện nói thêm. 

Đêm trao giải "Sự lựa chọn hoàn hảo" (ngày 15/6)

Ban tổ chức sẽ tuyên dương các nhãn hàng được bình chọn là sản phẩm yêu thích nhất. Danh sách này dựa vào số lượng sản phẩm bán ra trong năm 2017 trên tất cả cửa hàng thuộc hệ thống bán lẻ của MediCare. Hơn 40 hạng mục giải thưởng sẽ được trao trong đêm tiệc.

Đêm gala là cơ hội duy nhất để MediCarevà các đối tác thắt chặt mối quan hệ kinh doanh và kết nối các doanh nghiệp (chỉ dành cho doanh nghiệp được mời).

Ma Belle Box “Beauty Discovery” (ngày 16/6)

Tại đây, bạn có thể trải nghiệm miễn phí các sản phẩm làm đẹp với công nghệ tiên tiến gồm dòng dưỡng da, trang điểm và làm móng. Ma Belle Box “Beauty Discovery” được chia thành 4 khung giờ: làm móng (10-12h); dưỡng da (12-14h); trò chuyện với beauty blogger (14-15h); trang điểm (15-17h).

Năm nay, ban tổ chức tiếp tục phối hợp với Mabelle Box - dịch vụ chiếc hộp làm đẹp và tổ chức trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cùng chuyên gia.

Năm nay, ban tổ chức tiếp tục phối hợp với Mabelle Box - dịch vụ chiếc hộp làm đẹp và tổ chức trải nghiệm sản phẩm trực tiếp cùng chuyên gia.

Chương trình “Sáng tạo hương nước hoa theo phong cách chính bạn” (từ ngày 14/6 đến 16/6)

Tại gian K10, du khách có dịp trải nghiệm nhiều dòng nước hoa dưới sự hỗ trợ của Centdegrés - chuyên gia về sáng tạo thương hiệu và Firmenich - công ty hàng đầu thế giới về nước hoa.

Informa GE là một nhánh kinh doanh trực thuộc Tập đoàn Informa PLC - một trong 100 công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London. Đơn vị này tổ chức hơn 250 triển lãm thương mại trên toàn cầu mỗi năm, sở hữu nguồn lực và thương hiệu mạnh về mỹ phẩm và làm đẹp; xây dựng; thiết kế; khoa học đời sống hàng hải; dược thực phẩm; văn hóa đại chúng và bất động sản.

Chuỗi sự kiện Informa Beauty ở khu vực ASIA gồm China Beauty Expo, Chengdu China Beauty Expo, Beyond Beauty ASEAN Bangkok, Mekong Beauty Show, quy tụ mọi lĩnh vực làm đẹp, trong đó có đóng gói bao bì, hợp đồng sản xuất gia công (OEM), nguyên liệu, dịch vụ trọn gói, Nutricosmetics, hương liệu (cả nguyên liệu và thành phẩm), Wellness và spa, sản phẩm chăm sóc tóc lẫn sức khoẻ, phục vụ cho đại chúng và thị trường cao cấp.

Kintex là trung tâm triển lãm lớn tại Hàn Quốc, hoạt động từ tháng 4/2005, được đầu tư bởi ba tổ chức chính phủ (Kotra, Gyeonggi-do, Goyang-city). Hiện đơn vị này có 10 sảnh triển lãm với diện tích trưng bày 108,111 m2; 10 hall triển lãm và 36 phòng hội thảo. Kintex đã tổ chức thành công 24 triển lãm, hội nghị, trong đó có K-Beauty Expo - triển lãm về mỹ phẩm và làm đẹp lớn.

Liên hệ:

Việt Nam: Phượng Phạm - Sales Manager

Email: Phuong.pham@informa.com. Điện thoại: +84 28 39100 140

Quốc tế: Joy Zou - Internatinoal Marketing Manager

Email: Joy.zou@informa.com. Điện thoại: +86 21 2326 3662

Thu Ngân