Thứ tư, 26/7/2017, 11:00 (GMT+7)

Sự kiện 'Cấp cứu làn da bị kích ứng, tổn thương' tại TP HCM

Phòng khám Hana phối hợp vơi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ trực tiếp khám, tư vấn và chữa trị cho chị em vào ngày 5/8.

Để sở hữu làn da mịn màng, nhiều chị em tìm đến các loại mỹ phẩm có tác dụng làm trắng da, trị mụn cấp tốc... trên mạng khiến da bị nhiễm độc, kích ứng, sưng viêm và nhạy cảm trước ánh sáng mặt trời. Dù tìm đủ mọi cách khắc phục, tình trạng này vẫn không thuyên giảm mà càng tồi tệ hơn.

su-kien-cap-cuu-lan-da-bi-kich-ung-ton-thuong-tai-tp-hcm

Để hồi phục làn da bị tổn thương, bạn cần áp dụng các biện pháp khoa học thông qua sự tư vấn và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa da liễu, không nên tự chữa trị tại nhà để tránh hậu quả không đáng có. 

Khi tìm đến các bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm, bạn được khám và soi da kỹ để biết rõ tình trạng tổn thương da, bị kích ứng thế nào, từ đó bác sĩ mới tư vấn các giải pháp phục hồi da phù hợp.

su-kien-cap-cuu-lan-da-bi-kich-ung-ton-thuong-tai-tp-hcm-1

Nhằm giúp chị em thoát khỏi tình trạng nhiễm độc da từ mỹ phẩm, kích ứng, dị ứng, đồng thời có biện pháp phục hồi da khoa học, tiết kiệm, phòng khám trị nám Hana thực hiện chương trình trình ưu đãi "Cấp cứu làn da" cùng bác sĩ chuyên khoa.

su-kien-cap-cuu-lan-da-bi-kich-ung-ton-thuong-tai-tp-hcm-2

Tham gia sự kiện tại Hana, bạn được khám, soi và phân tích da bằng máy soi da 3D công nghệ Mỹ, được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ da liễu nhiều năm kinh nghiệm.

su-kien-cap-cuu-lan-da-bi-kich-ung-ton-thuong-tai-tp-hcm-3

Tư vấn biện pháp hồi phục làn da phù hợp với tình trạng da.

su-kien-cap-cuu-lan-da-bi-kich-ung-ton-thuong-tai-tp-hcm-4

Tại đây còn áp dụng liệu trình chăm sóc da phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ.

su-kien-cap-cuu-lan-da-bi-kich-ung-ton-thuong-tai-tp-hcm-5

Ngoài ra, chị em còn có cơ hội nhận hàng trăm quà tặp từ nhà tài trợ là các hãng dược và mỹ phẩm của Pháp, Mỹ, Tây Ban Nha và Nhật Bản. Đăng ký cấp cứu làn da tại đây hoặc gọi 091 8589 347.


Liên hệ: Phòng khám trị nám Hana
Địa chỉ: lầu 4, 347 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, TP HCM
Điện thoại: (08) 38 33 88 28
Di động: 0918 589 347
Email: phongkhamhana@gmail.com
Website: phongkhamhana.vn

(Nguồn: Phòng khám trị nám Hana)