Thứ ba, 21/4/2015, 12:00 (GMT+7)

Spa của Diva Mỹ Linh ưu đãi lớn

Nhân sự kiện Diva Mỹ Linh trở thành đồng sở hữu, Hệ thống Saigon Smile Spa thực hiện giảm giá 20-50% cho hơn 100 dịch vụ làm đẹp. 

Hệ thống spa do Mỹ Linh đồng sở hữu có 8 chi nhánh tại Hà Nội, TP HCM, với số lượng khách hàng lớn, trong đó có nhiều ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam như: Á hậu Thụy Vân, Top 25 Miss World 2014 Nguyễn Thị Loan, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương, người đẹp Phan Thị Lý, MC Đan Lê, ca sĩ Việt Hoàn, ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân, ca sĩ Thùy Chi... Hệ thống spa sử dụng các công nghệ làm đẹp hiện đại, an toàn, chiết xuất tự nhiên từ Mỹ, Thụy Sĩ, Nhật Bản… 

polyad

Diva Mỹ Linh và Tổng giám đốc Hệ thống Saigon Smile Spa Trần Thu Thủy trong buổi họp báo công bố đồng sở hữu Saigon Smile Spa. Xem thêm tại đây.

Trong suốt 10 năm hoạt động, được công nhận là một trong những spa giảm béo uy tín tại Việt Nam, Saigon Smile Spa không ngừng tìm tòi, cập nhật những công nghệ giảm béo hiện đại từ Nhật Bản, Mỹ, xây dựng các phương pháp giảm béo phù hợp với cơ địa người Việt, dưới sự đứng tên và kiểm nghiệm của Hội đồng bác sĩ giàu kinh nghiệm. Các phương pháp cam kết không phẫu thuật, đảm bảo hiệu quả cao.

polyad

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân “lột xác” sau khi giảm tới 24kg trong vòng 2 tháng nhờ thực hiện liệu trình giảm béo kiểu Nhật tại Saigon Smile Spa, kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý. Xem chi tiết tại đây

Ngoài ra, Saigon Smile Spa cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực trẻ hóa da, trong đó, dịch vụ nổi bật là công nghệ căng da, xóa nhăn Ultherapy Mỹ được Diva Mỹ Linh trải nghiệm thành công. Các chuyên gia nhận định, Ultherapy là công nghệ giúp bạn trẻ ra 5 đến 10 tuổi.

Saigon Smile Spa được Tập đoàn Ultherapy trao chứng nhận “Đơn vị uy tín”, vì vậy, tất cả khách hàng của hệ thống này đều được nhận tài trợ giảm giá từ 40 đến 50% chi phí trị liệu từ Ultherapy. Điều này hỗ trợ cho khách hàng thực hiện công nghệ cao với chi phí tiết kiệm. Hiệu quả từ công nghệ có thể thấy ngay sau 60 đến 120 phút điều trị. Xem thêm tại đây

polyad

Hình ảnh tươi trẻ, rạng rỡ dù đã qua tuổi 40 của Diva Mỹ Linh tại buổi họp báo là minh chứng hiệu quả cho công nghệ trẻ hóa da Ultherapy.

Nhân sự kiện Diva Mỹ Linh trở thành đồng sở hữu Hệ thống Saigon Smile Spa, khách hàng nhận được ưu đãi 20% đến 30% cho nhiều dịch vụ cao cấp khác nhưtắm trắng, làm trắng da Nhật Bản; dẫn truyền trắng công nghệ Celebre Thụy Sĩ; trị nám tận gốc, xóa 100% tàn nhang Laser Revlite Mỹ; triệt lông vĩnh viễn New Elight; trị mụn... Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/5.

(Nguồn: Saigon Smile Spa)