Thứ ba, 7/8/2018, 12:00 (GMT+7)

Solar Spa tặng liệu trình nâng cơ mặt Ultherapy cho dịch vụ làm tan bọng mỡ mắt

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên đến hết ngày 10/8.

Theo đó, chị em sử dụng dịch vụ làm đẹp đánh tan bọng mỡ mắt bằng phương pháp cấy chỉ collagen tự tan sẽ được tặng một liệu trình nâng cơ mặt bằng công nghệ Ultherapy từ Mỹ trị giá 16 triệu đồng và một liệu trình cấy căng bóng da Baby Skin trị giá 2,5 triệu đồng. 

Phương pháp làm đẹp làm tan bọng mỡ mắt có thể áp dụng với những người đã phẫu thuật nhiều lần, cho cả nam và nữ độ tuổi 18-65. Công nghệ hiện đại giúp tiết kiệm thời gian, đạt kết quả sau một lần sử dụng.

Miễn phí nâng cơ mặt công nghệ Ultherapy khi làm tan bọng mỡ mắt

Đôi mắt vẫn giữ được sự tự nhiên sau khi khắc phục bọng mỡ dưới mắt.

Bọng mỡ mắt được tạo ra bởi nhiều nguyên nhân, nguyên nhân chính là do tuổi tác. Khi càng lớn tuổi, sự hình thành mỡ dưới mắt càng nhiều và to rộng. Do mất đi tính đàn hồi, lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên. Quá trình lão hóa khiến lớp mỡ quanh mắt tích tụ và chảy sệ. Tình trạng thiếu hụt collagen làm hốc mắt hõm sâu, tạo nếp nhăn quanh viền mắt. Bọng mỡ mắt ảnh hưởng đến thẩm mỹ cả khuôn mặt.

Miễn phí nâng cơ mặt công nghệ Ultherapy khi làm tan bọng mỡ mắt - 1

Các giải pháp công nghệ cao được áp dụng cho từng tình trạng da vùng quanh mắt hư tổn.

Với bước cải thiện mới cấy chỉ collagen tự tan, không xâm lấn, phương pháp không dùng đến kim có tác dụng nâng cơ mắt, và đánh tan bọng mỡ sau một liệu trình. Phương pháp do viện nghiên cứu MR.Innovation trực thuộc ĐH Quốc gia Kyungbook, Hàn Quốc nghiên cứu, giúp khắc phục nhanh cho những người không muốn phẫu thuật, bận rộn.

Quá trình thực hiện không cần gây tê, không gây đau, không sưng tấy, phù nề hay mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ giúp đưa sâu collagen vào trong mô tế bào, giúp nối lại những sợi collagen và eslastin đứt gẫy, kích thích sản sinh collagen mới. 

Miễn phí nâng cơ mặt công nghệ Ultherapy khi làm tan bọng mỡ mắt - 2

Sự khác biệt sau khi cấy chỉ collagen tự tiêu.

Cơ chế phương pháp này là hóa vi cầu kép, mở và đóng kênh tế bào để đưa các sợi chỉ được bao bọc bởi hàng triệu hạt Nano siêu nhỏ tới lớp hạ bì tái tạo. Đặc điểm của chuyển hóa vi cầu kép là không gây tổn thương cho lớp ngoại bì. Các sợi chỉ collagen mỏng như tơ có tác dụng như chất keo dính tạo "đường hầm" len lỏi vào sâu trong mô tế bào, giúp giảm mờ các vết nhăn, làm da mịn màng hơn.

Phương pháp cấy chỉ collagen tự tan được áp dụng tại Solar Spa có tác dụng định hình cấu trúc da từ sâu bên trong, giúp giải quyết tình trạng bọng mỡ dưới mắt, làm đầy hốc mắt hõm sâu do thiếu hụt collagen. 

Liên hệ: Solar Spa

Địa chỉ: 80 Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM (gần sân bay Tân Sơn Nhất)

ĐT: 028 62 747 336 - 028 66 796 566

Website: 
solarspa.vn

Tư vấn trực tiếp: 0945 180 788

(Nguồn: Solar Spa)