Thứ bảy, 6/11/2010, 08:49 (GMT+7)

Soi da và tư vấn miễn phí

Trung tâm Điều trị và Chăm sóc da Mxinh có chương trình soi da bằng công nghệ máy chụp cắt lớp (tại Mxinh Lê Hồng Phong) và tư vấn các vấn đề về da miễn phí. Nếu không thể đến trực tiếp, bạn có thể liên lạc qua điện thoại để được tư vấn.

Muốn điều trị hiệu quả các vấn đề về da như sẹo, mụn, lão hóa, nếp nhăn, nám..., trước hết bạn cần tìm hiểu kỹ nguyên nhân và tình trạng da hiện tại của mình. Sự thấu hiểu tường tận sẽ góp phần quan trọng giúp bạn biết cách điều trị và chăm sóc da đúng cách, hiệu quả và an toàn. Mxinh luôn nghiên cứu kỹ tình trạng da mặt của mỗi khách hàng trước khi bắt đầu điều trị. Với công nghệ soi da bằng máy chụp cắt lớp hiện đại, các chuyên viên tại đây sẽ giúp bạn xác định được tình trạng da trước khi dùng sản phẩm cũng như sử dụng các dịch vụ điều trị và chăm sóc da.

Máy phân tích da.

Máy phân tích da.

Với hệ thống máy phân tích da hiện đại, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy tình trạng da của mình như mật độ nám (chân bì và biểu bì); mức độ lão hóa, nếp nhăn trên da; độ nhạy cảm, tình trạng da rám nắng, tổn thương sắc tố; tình trạng mụn; lớp da sừng và độ phẳng; tình trạng lỗ chân lông; độ ẩm... Kết quả phân tích từ máy sẽ cho biết một cách chi tiết và toàn diện tình trạng da hiện tại của bạn. Từ đó, các chuyên viên sẽ có kế hoạch điều trị, chăm sóc hợp lý. Đồng thời, bạn có thể so sánh tình trạng da với những người cùng tuổi để kịp thời ngăn chặn, cải thiện để giữ mãi vẻ đẹp tự nhiên, tươi trẻ.

Các phân tích các tình trạng da mặt

Các phân tích các tình trạng da mặt

Máy sử dụng hình ảnh đa quang phổ, tích hợp cả hai thuật chụp ảnh chuẩn và UV để ghi nhận và đo lường những tình trạng trên và dưới bề mặt da. Kiểu photo UV của máy chụp cắt lớp còn cho phép nhìn thấy tình trạng thực tế của lớp dưới bề mặt da, bao gồm cả mức độ da bị tác động bởi ánh sáng. Các tình trạng tổn thương của được đánh giá nhanh chóng và chính xác. Máy cũng đảm bảo khả năng sao chép hình ảnh giữa các thời điểm với sự trợ giúp của phần mềm mirror và hệ thống ánh sáng được tiêu chuẩn hóa.

Dựa trên khả năng lưu trữ dữ liệu tốt, máy cho phép so sánh các đặc điểm về da của một khách hàng nam với nữ theo nhiều độ tuổi và loại da khác nhau. Máy cũng báo cáo một cách nhanh chóng với các khuyến cáo về điều trị làm trẻ hoá làn da cũng như chế độ săn sóc da. Các báo cáo này góp phần quan trọng trong việc theo dõi tiến trình điều trị của bạn.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Trung tâm Điều trị và Chăm sóc da Mxinh

- Cơ sở 1: 769 Lê Hồng Phong (nối dài, gần khu công viên Hồ Kỳ Hòa), phường 12, quận 10, TP HCM.
Điện thoại: (08) 38657981 – 38623888
Di động: 0932222268 - 0933544468
- Cơ sở 2: 185 Tôn Dật Tiên (SC10 Panorama), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM
Điện thoại: (08) 54118866
Di động: 0939998668 – 0932222286
Email:
mxinh06@yahoo.com 
Website:
http://www.beauty-mxinh.com.vn

Cẩm Ly

Ý kiến bạn đọc ()