Thứ ba, 6/3/2018, 10:00 (GMT+7)

SIAN Clinic giảm 50% phí làm đẹp mừng Quốc tế Phụ nữ

Đây là cơ hội để phái đẹp trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp hiện đại với chi phí tiết kiệm.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, SIAN Clinic áp dụng chương trình giảm giá hai dịch vụ đang được quan tâm tại đây. Theo đó, bạn được giảm đến 50% khi đăng ký dịch vụ trị nám da công nghệ cao Laser True Skin và giảm 20% phí triệt lông Laser Candela Pro. Chương trình áp dụng từ nay đến hết 31/3.

Ưu đãi làm đẹp mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ưu đãi làm đẹp mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Hiểu được tâm lý của nhiều chị em: làn da đẹp là phải khỏe và trắng sáng, các chuyên gia tại Mỹ đã cho ra đời công nghệ trị nám Laser True Skin, giúp loại bỏ nám da và cải thiện các đốm nâu, mụn thâm, lỗ chân lông to mà không tác dụng phụ.

Laser True Skin sử dụng các bước sóng chuyên biệt với cơ chế trị liệu tập trung và liên tục, bẻ gãy cấu trúc hắc sắc tố sau đó theo cơ chế tự nhiên, các đốm hắc sắc tố sẽ được đào thải ra ngoài. Vì thế, tình trạng tàn nhang, nám mảng, đốm nâu trên da được cải thiện 80-95%, hiệu quả ngay sau một liệu trình. Đối với các loại nám cứng đầu như nám chân sâu, nám nội tiết, nám hỗn hợp, Laser True Skin cũng cho kết quả tốt.

polyad

Nám da được loại bỏ nhờ công thức từ Mỹ.

Công nghệ triệt lông Laser Candela Pro là loại máy Laser triệt lông thế hệ mới do hãng Candela của Mỹ sản xuất. Khi chiếu vào da, tia Laser tác động vào các nang lông ở sâu bên dưới làm phân hủy nang lông, đồng thời phân hủy các mạch máu nhỏ nuôi nang lông, khiến lông không mọc lại được. Để bảo vệ bề mặt da trước tia laser công suất cao này, máy Laser Candela Pro được trang bị thêm hệ thống xịt tia lạnh từ khí hóa lỏng (cryogen). Việc trang bị này nhằm làm lạnh tức thì bề mặt da trước khi phát tia laser và xịt tiếp làm mát da sau khi chiếu, để giúp da chịu.

Laser Candela Pro là bước tiến mới của ngành laser thẩm mỹ y khoa trong triệt lông, có thể cải thiện các thương tổn sắc tố da ở lớp thượng bì và giảm vết nhăn. Tiến trình trị liệu nhanh với nhiều ưu điểm, đem lại kết quả khả quan. Công nghệ này được cục quản lý Thuốc và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận hiệu quả trong triệt lông thẩm mỹ. Đây là dịch vụ được ưa chuộng tại SIAN Clinic đầu năm 2018.

polyad

Hiệu quả sau áp dụng công nghệ triệt lông Laser Candela Pro.

Trong tháng ba, SIAN Clinic cũng áp dụng chương trình khám và tư vấn da miễn phí dựa trên hệ thống máy phân tích da Visia. Hệ thống này có khả năng phân tích nhanh độ tuổi của da, mật độ tập trung mụn, độ ẩm (UV), độ nhạy cảm, lỗ chân lông, màu sắc da và nếp nhăn...

Máy phân tích chính xác tổng thể toàn bộ khuôn mặt, từ trán, trái qua phải khuôn mặt, báo cáo từng phần dựa trên công nghệ UV. Sau đó, bác sĩ sẽ so sánh và tổng hợp báo cáo cho khách hàng.

polyad

Phòng khám thẩm mỹ SIAN.

"Sở hữu làn da khỏe - đẹp là tài sản quý giá của mỗi người phụ nữ. Bạn nên chăm dưỡng da như thói quen, học cách yêu chiều làn da và dành cho nó sự quan tâm cần thiết. Mỗi ngày trôi qua, bạn sẽ thấy hạnh phúc vì những gì mình đã làm", đại diện SIAN cho biết.

Liên hệ: Phòng khám thẩm mỹ SIAN

Địa chỉ: 27 Nguyễn Trung Trực, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Hotline: 0167 671 7579 - 028 3827 6999

Email: Info@sianclinic.com

Website: thammysian.vn

Facebook: Sianskincare

(Nguồn: Phòng khám thẩm mỹ SIAN)