Thứ bảy, 24/8/2013, 14:00 (GMT+7)

Sao Việt ấn tượng với khuôn mặt V-line

Nhờ công nghệ V-lift 3D, cả 3 người đẹp Thanh Thúy, Cao Thùy Dương và Trương Quỳnh Anh trở nên quyến rũ hơn với khuôn mặt thon gọn.

Cuộc sống hiện đại phát triển từng ngày khiến cho nhiều quan điểm thay đổi, đặc biệt là cách nhìn nhận về chuẩn mực của cái đẹp. Khi xưa, khuôn mặt tròn trịa như cung trăng hay vuông vức chữ điền được xem là tiêu chuẩn cho mỹ nhân xứ Việt. Tuy nhiên, ngày nay đã khác, dung nhan quyến rũ, cuốn hút phải đạt được chuẩn mực thon gọn, thanh tú (V-line).

Hinh-1.jpg
Cao Thùy Dương gần như lột xác với gương mặt thon gọn.

Vốn dĩ là nghệ sĩ nên Thanh Thúy, Cao Thùy Dương và Trương Quỳnh Anh nhanh nhạy trong việc cập nhật các xu hướng làm đẹp mới. Và khao khát được ưu tiên hàng đầu của cả ba người là có được khuôn mặt với đường nét thon gọn hơn.

Sau khi dò xét tìm hiểu kỹ các phương pháp thẩm mỹ mới, bà xã của đạo diễn Đức Thịnh quyết định áp dụng công nghệ căng da không phẫu thuật V-lift 3D tại Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury. 

V-lift 3D là công nghệ sử dụng kỹ thuật ít xâm lấn bằng các sợi chỉ đặc biệt được cấy vào bên dưới bề mặt da các sợi chỉ này được thiết kế với các mắt xích độc đáo sẽ phát huy tác dụng giúp nâng đỡ và làm co lại các bó sợi cơ và các bó sợi collagen. Chỉ cần trải nghiệm một lần Thanh Thúy đã sở hữu khuôn mặt thon gọn.

Hinh-3.jpg
Thanh Thúy thoát khỏi hình tượng gương mặt bầu bĩnh nhờ V-lift 3D.

Thành công của Thanh Thúy là một động lực lớn cũng như tạo niềm tin vững chắc cho Cao Thùy Dương và Trương Quỳnh Anh. Hai người đẹp này cùng nhau đến viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury để trải nghiệm công nghệ V-lift 3D.

Theo bác sĩ Đỗ Thị Hồng Loan (Giám đốc viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury), V-lift 3D không chỉ căng và thon gọn được da mặt mà còn tạo được các đường nét cho khuôn mặt và các vị trí nhỏ trên khuôn mặt (như: rãnh nhăn vùng má miệng, vết chân chim vùng mắt, nhăn vùng trán, nhăn vùng ấn đường, nọng mỡ vùng cằm, gốc hàm) một cách tự nhiên.

Công nghệ này có thể áp dụng với các trường hợp muốn tạo hình khuôn mặt chữ V hoặc da lão hoá và cơ mặt chảy xệ, nếp nhăn rãnh mũi má hằn rõ, nếp nhăn trán trên trán sâu, cằm chảy xệ… Ngoài ra, những trường hợp không muốn phẫu thuật, hoặc nâng cơ bằng các công nghệ khác chưa mang lại hiệu quả như ý muốn cũng có thể sử dụng.

Hinh-2.jpg
Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh sở hữu gương mặt thanh tú sau một lần trải nghiệm công nghệ V-lift 3D.

Sau khi thực hiện, bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở về nhà ngay. Mặt chỉ sưng nhẹ và sau một ngày là bạn có thể quay trở lại làm việc bình thường. Trong hai năm chỉ cần thực hiện một lần, thời gian của một lần tiến hành mất khoảng 45 phút.

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật và khai trương chi nhánh mới tại Vũng Tàu (vào ngày 10/8), Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury tổ chức chương trình khuyến mãi trong suốt tháng 8. Khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại Dencos Luxury sẽ được giảm giá từ 10% đến 30% và nhận nhiều quà tặng giá trị lớn.

Viện thẩm mỹ quốc tế Dencos Luxury.

- 559-561 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP HCM. ĐT: 08 38388836 - 08 66527999 - 0982159258.
- 227A Lê Hồng Phong, phường 8, Vũng Tàu. ĐT: 064 3554855 - 0982159258.

Website: http://dencosluxury.com/.

Minh Thảo